Quỳnh Kool đăng ảnh bị đánh túi bụi đến chảy máu tai, netizen hốt hoảng chuyện gì đây?

NE, Theo Trí Thức Trẻ 15:24 17/05/2021

Những hình ảnh của Quỳnh Kool khiến người theo dõi chú ý.

Nổi lên từ sau Quỳnh Búp Bê, Quỳnh Kool đang là gương mặt triển vọng của phim truyền hình Việt Nam. Cô nàng gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi gương mặt trẻ trung, xinh xắn và nét diễn tự nhiên, cuốn hút. Bộ phim mới nhất có sự tham gia của cô - Hãy Nói Lời Yêu cũng nhận nhiều đánh giá tốt của khán giả.

Mới đây, Quỳnh Kool bất ngờ chia sẻ một loạt story hình ảnh mình bị đánh túi bụi từ sáng đến chiều, đỏ cả vai, chảy cả máu tai thu hút sự chú ý của nhiều người. Chuyện gì đây?

Nhan sắc xinh đẹp của Quỳnh Kool

Hóa ra, đây chỉ là ảnh hậu trường của cảnh đánh ghen đang gây bão trong Hãy Nói Lời Yêu. Trong ảnh, dễ thấy Quỳnh Kool đang bị túm tóc và bị đánh bởi các diễn viên khác. Cô nàng chia sẻ: "Cận chiếc clip bị đánh cả tiếng bồm bộp thế này. Nghĩ lại vẫn thấy đau. Bị đánh từ 10 giờ sáng đến mức vai đỏ mẩn, tai chảy máu.

Một tiếng sau vào nhà vệ sinh vẫn khóc thương My (nhân vật của Quỳnh Kool). Chị diễn viên đánh mình thứ nhất khóc theo luôn. Chị thứ 2 thay thế cũng đỡ cho mình vài cái khi đổi góc máy. Chị đánh mình xong tay chị cũng đau theo.

Quay từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều nghỉ trưa một tiếng, không biết bao nhiêu góc máy. Chỉ khi quay cận mới đỡ bị đánh mà lại còn quay đi quay lại rất nhiều lần. Nghĩ lại thấy thương My quá, vấp ngã đầu đời".

Story chia sẻ hậu trường "nhìn là thấy đau" của Quỳnh Kool

Trong bức ảnh được Quỳnh Kool chia sẻ, netizen dễ dàng nhìn thấy bờ vai trắng trẻo của gái xinh đã đỏ ửng vì bị đánh liên tục. Trước những chia sẻ và hình ảnh "nhìn là thấy đau" của Quỳnh Kool, netizen vừa thấy "xót", vừa thấy ngưỡng mộ tinh thần hy sinh cho vai diễn của gái xinh.

Quỳnh Kool đăng ảnh bị đánh túi bụi đến chảy máu tai, netizen hốt hoảng chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Mười điểm cho tinh thần hết mình vì công việc của Quỳnh Kool

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Công bố catxe Hồ Văn Cường là một hình thức vi phạm hợp đồng" - Hứa Kim Tuyền | HOT14's Live Countdown 20-06

    Hứa Kim Tuyền lần đầu chia sẻ những câu chuyện xoay quanh chuyển biến Vpop dạo gần đây tại BXH HOT14's live COUNTDOWN
  • Đọc thêm