Quỳnh Kool 2 lần đánh cùng một tiểu tam, khán giả háo hức chờ đón lần 2 trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau

THU, Theo Phunuso 21:39 04/01/2024

Quỳnh Kool và nữ diễn viên thủ vai tiểu tam này thật có duyên với nhau trên màn ảnh nhỏ!

Bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau đang thu hút sự chú ý của khán giả màn ảnh nhỏ bởi câu chuyện gia đình Tùng - Nguyệt, đặc biệt là sau khi Tùng không thể vượt qua khỏi cám dỗ và lên giường với người yêu cũ là Anh Thu. Thủ vai chính thất - tiểu tam trên phim, cặp đôi Quỳnh Kool - Cù Thị Trà khiến khán giả đặc biệt chú ý. Đáng nói, hai cô nàng này cũng từng có duyên đóng chung với nhau trong một bộ phim trước đó là Đừng Làm Mẹ Cáu.

Đừng Làm Mẹ Cáu, Cù Thị Trà cũng thủ vai tiểu tam. Cô vào vai một người mẫu nữ lên giường với Khôi (Bình An). Khôi và Vy (Quỳnh Lương) có hôn nhân hợp đồng nên anh chàng thoải mái ngoại tình công khai. Khi cô người mẫu này có cuộc ẩu đả với Vy trong khách sạn, Hạnh (Quỳnh Kool) đóng đã xông vào bảo vệ bạn. Hạnh cho kẻ thứ 3 ăn tát và cảnh cáo cô ta không được động đến bạn mình. Cũng nhờ tình huống này, Hạnh và Vy đã hòa giải sau nhiều năm không nhìn mặt nhau.

Quỳnh Kool 2 lần đánh cùng một tiểu tam, khán giả háo hức chờ đón lần 2 trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau - Ảnh 1.
Quỳnh Kool 2 lần đánh cùng một tiểu tam, khán giả háo hức chờ đón lần 2 trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau - Ảnh 2.

Cảnh Quỳnh Kool tát tiểu tam trong Đừng Làm Mẹ Cáu

Sang tới Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Cù Thị Trà tiếp tục vào vai kẻ thứ 3. Cô nàng còn cao tay làm bạn với chính thất là Nguyệt (Quỳnh Kool). Tuy nhiên, ở những tập gần nhất của phim, Nguyệt đã phát hiện ra chồng nói dối mình. Theo những trích đoạn phim được hé lộ, Nguyệt thậm chí đã gọi mẹ chồng đến nhà để bắt gian Tùng ngoại tình với Anh Thu. Cô cũng cho Anh Thu một cái tát "nổ đom đóm". Khán giả đang rất mong chờ phân cảnh này sẽ được lên sóng trong những tập phim tiếp theo của Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Quỳnh Kool 2 lần đánh cùng một tiểu tam, khán giả háo hức chờ đón lần 2 trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau - Ảnh 3.

Cảnh Quỳnh Kool tát tiểu tam trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Quỳnh Kool 2 lần đánh cùng một tiểu tam, khán giả háo hức chờ đón lần 2 trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau - Ảnh 4.

Quỳnh Kool và Cù Thị Trà trong hậu trường phim

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày