Quỳnh Châu, Mai Ngô sang Indonesia cổ vũ Thiên Ân

Duy Nam, Theo Tiền phong 19:09 24/10/2022

Sáng 24/10, Á hậu Quỳnh Châu và Mai Ngô chia sẻ hình ảnh sang Indonesia cổ vũ Hoa hậu Thiên Ân trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022.

Sáng 24/10, Á hậu Quỳnh Châu, Mai Ngô chia sẻ hình ảnh ra sân bay sang Indonesia cổ vũ Hoa hậu Thiên Ân trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022.

Hai người đẹp diện trang phục giản dị, năng động để phù hợp chuyến bay. Họ mang theo cờ đỏ sao vàng và poster có hình Thiên Ân để cổ vũ cho cô trong đêm chung kết ngày 25/10.

Quỳnh Châu, Mai Ngô sang Indonesia cổ vũ Thiên Ân - Ảnh 2.
Quỳnh Châu, Mai Ngô sang Indonesia cổ vũ Thiên Ân - Ảnh 3.

Mai Ngô, Quỳnh Châu sang Indonesia cổ vũ Thiên Ân. Ảnh: FBNV.

Chia sẻ với Tiền Phong về Thiên Ân trong những ngày vừa qua ở cuộc thi, Quỳnh Châu cho biết: "Thiên Ân đã có hành trình đáng tự hào. Mọi người đều tin rằng lần này Ân làm nên chuyện và Châu mong rằng Ân mang chiếc vương miện Miss Grand thứ 2 về cho Việt Nam".

Quỳnh Châu nói mặc dù bận rộn công việc, cô và các á hậu còn lại đã cố gắng sắp xếp công việc để sang Indonesia cổ vũ Thiên Ân trong đêm chung kết. Quỳnh Châu nhắn gửi tới Thiên Ân: "Ân ơi, em cứ yên tâm thể hiện, chị tin em, mọi người tin em, em chắc chắn chiến thắng".

Trước đó, Quỳnh Châu và các á hậu tích cực theo dõi chặng đường của Thiên Ân tại cuộc thi và kêu gọi khán giả bình chọn cho đại diện Việt Nam ở nhiều cuộc bình chọn tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Tối 18/10, Á hậu Quỳnh Châu cùng các fan xuống phố đi bộ Nguyễn Huệ kêu gọi bình chọn cho Thiên Ân.

Quỳnh Châu chia sẻ: "Hiện tại vẫn chưa được biết kết quả. Có thể mọi người cho rằng Châu xuống đường vận động từng vote như vậy không được nhiều. Nhưng khi nhìn vào sự cách biệt sát sao, Châu thấy rằng nỗ lực của mình và khán giả đã không uổng phí".

Chủ nhân của giải thưởng Country's Power of the Year được công bố trong đêm chung kết và giành tấm vé vào thẳng top 20. Các khán giả đang kỳ vọng Thiên Ân giành được giải thưởng này vì ở thời điểm đóng cổng bình chọn tối 18/10, Thiên Ân đang vượt qua đối thủ là người đẹp Thái Lan Engfa Wahara khoảng 1.000 lượt vote.

Chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 diễn ra tại Jakarta, Indonesia vào ngày 25/10.