Quỳnh Búp Bê phát hoảng vì gặp lại gã cha dượng đồi bại khi đang giải cứu Đào (Quỳnh Kool)

Bảo Anh/Ảnh: VTV, Theo Helino 10:42 14/11/2018

Trong tập Quỳnh Búp Bê hôm nay, hàng loạt những tình tiết gây sốc được hé lộ. Từ chuyện Nghĩa đã bị đánh ra sao, Đào suýt mất đời con gái như thế nào. Nhưng đặc biệt đó là chuyện Quỳnh gặp lại cha dượng của mình.

Trong phần cuối tập 25 bộ phim Quỳnh Búp Bê  hai chị em Quỳnh (Phương Oanh) và Đào (Quỳnh Kool) đã đến gặp My Sói (Thu Quỳnh). Lúc này, Đào cũng đã biết bộ mặt thật của Kiên (Mạnh Quân) nên vô cùng thất vọng. Quỳnh nói chỉ cần My ra điều kiện, cô sẽ thực hiện ngay, chỉ mong cô tha cho Đào. My nói nếu muốn như vậy, thì hai người hãy tìm cách chết chung. 

Quỳnh Búp Bê tập 26: Quỳnh phát hoảng khi gặp lại cha dượng đồi bại - Ảnh 1.

My nói chỉ khi Đào và Quỳnh chết cô mới buông tha

Thấy thái độ của My, Quỳnh biết mọi chuyện đã vượt ra khỏi tầm kiểm soát của mình. Quỳnh đã liên lạc với anh Nghĩa (Duy Hưng) để nhờ trợ giúp. Khi biết chuyện, Nghĩa nói để anh đến đánh cho My một trận. Quỳnh nói cô cũng có chung ý kiến này, nhưng cô rất sợ anh Nghĩa sẽ gặp nguy hiểm. Nghĩa xưa nay vẫn vậy, để bảo vệ những người xung quanh thì anh chẳng ngại gì. 

Quỳnh Búp Bê tập 26: Quỳnh phát hoảng khi gặp lại cha dượng đồi bại - Ảnh 2.

Nghĩa và Quỳnh bàn cách đối phó với My

Và Quỳnh đã đúng. Cái kết cho việc Nghĩa một mình xông đến nhà My là bị quân của My dần cho một trận nhừ tử. My cũng nhanh chóng thông báo tình hình đến điện thoại của Quỳnh. Đang làm việc dở, cô vội bỏ đó để đi ngay. Đến nơi, Quỳnh khóc ngất khi nhìn thấy anh Nghĩa trong bộ dạng như vậy. 

Quỳnh Búp Bê tập 26: Quỳnh phát hoảng khi gặp lại cha dượng đồi bại - Ảnh 3.

Khi Quỳnh mới rời khỏi nhà hàng cũng đúng là lúc Thịnh (Hải Anh) tới. Sở dĩ anh đến gặp cô vì trước đó Thịnh vừa tới nhà Vũ (Minh Tiệp). Tại đó, anh được nghe cu Minh nói một câu đau đến thắt lòng "Cháu không muốn gặp mẹ vì mẹ là người xấu". Thịnh rất đắn đo không biết nên nói với Quỳnh về đứa con không. Thế nhưng không kịp nói gì, Quỳnh đã vội bỏ đi. Thịnh đuổi theo và may mắn rằng nhờ vậy, anh đã đưa Nghĩa và Quỳnh về nhà an toàn. 

Quỳnh Búp Bê tập 26: Quỳnh phát hoảng khi gặp lại cha dượng đồi bại - Ảnh 4.

Thịnh gặp cu Minh

Quỳnh Búp Bê tập 26: Quỳnh phát hoảng khi gặp lại cha dượng đồi bại - Ảnh 5.

Thịnh đến định nói với Quỳnh nhưng không kịp

Tối đến, Đào cứ rấm rứt khóc làm Quỳnh rất khó chịu. Bị Quỳnh quát khi tâm trí đang rối bời, Đào đã đứng dậy khỏi bữa cơm. Nghĩa lúc này mới lên tiếng, nói rằng Đào còn nhỏ, có gì nhẹ nhàng chỉ dạy. Còn chuyện cuộc đời đối xử khốn nạn với họ thì cứ cho như vì kiếp trước họ ăn ở ác quá nên bây giờ phải trả nghiệp. 

Quỳnh Búp Bê tập 26: Quỳnh phát hoảng khi gặp lại cha dượng đồi bại - Ảnh 6.

Sáng hôm sau, khi Quỳnh đi chợ về thì Nghĩa nói Đào đã bỏ nhà đi. Quỳnh rất sợ hãi nên đã tìm khắp nhà. Thấy điện thoại của Đào rơi ở gầm giường, cô vội kiểm tra nhật kí cuộc gọi. Cô càng lo hơn khi nhìn thấy cuộc gọi gần nhất là của My Sói. Nghĩa và Quỳnh chạy khắp nơi nhưng không tìm được nên đã quyết định đến nhà My. Đến nơi họ thấy Kiên bị trói, bị bịt miệng trong nhà. Nhờ Kiên họ đã biết địa chỉ Đào đang ở. 

Quỳnh Búp Bê tập 26: Quỳnh phát hoảng khi gặp lại cha dượng đồi bại - Ảnh 7.

My doạ sẽ tung clip, cắt gân Đào nếu cô dám bỏ trốn

Nghĩa và Quỳnh đi tới nơi nhưng có 2 người đi xe máy đã đâm thẳng vào Nghĩa khiến anh bị đau chân không đi nổi. Anh giục Quỳnh đi trước không thì Đào sẽ nguy hiểm mất. Cũng vừa hay một lúc sau Thịnh đi xe qua. Nghĩa cũng cho địa chỉ và nói Thịnh đi ngay để giúp Quỳnh. 

Quỳnh Búp Bê tập 26: Quỳnh phát hoảng khi gặp lại cha dượng đồi bại - Ảnh 8.

Đào suýt chút nữa thì mất đời gái

Nhờ Thịnh đến, lễ tân khách sạn đã buộc phải đưa họ lên phòng mà Đào đang ở. Kịp thời cứu được Đào nhưng đến giờ, Quỳnh mới là người phải đối mặt với nguy hiểm. Hoá ra tên khách mà My Sói ép Đào tiếp lại chính là bố dượng của Quỳnh (Đồng Thanh Bình). Chỉ nhìn từ đằng sau, ông ta đã nhận ra ngay Quỳnh. Ông liền gọi tên thật của Quỳnh ra khiến cô vô cùng sợ hãi. Ngay sau đó Quỳnh đã bỏ chạy. 

Quỳnh Búp Bê tập 26: Quỳnh phát hoảng khi gặp lại cha dượng đồi bại - Ảnh 9.

Quỳnh sợ hãi khi thấy bố dượng

Quỳnh Búp Bê tập 26: Quỳnh phát hoảng khi gặp lại cha dượng đồi bại - Ảnh 10.

Cả hai cùng thất thần nhưng vì hai lý do khác nhau

Không "chơi" được Đào, bố dượng Quỳnh đòi My Sói đền gần 5 lần những gì hắn bỏ ra. Cô nàng giãy nảy lên nhưng cũng nhanh chóng tìm được cách thoát thân. Cũng may là bố dượng Quỳnh không đòi về tiền bạc, ông chỉ yêu cầu My dẫn mối để ông gặp lại Quỳnh. Tuy nhiên ông vẫn giấu sự thật về mối quan hệ giữa hai người nên My chưa đồng ý giúp. 

Quỳnh Búp Bê tập 26: Quỳnh phát hoảng khi gặp lại cha dượng đồi bại - Ảnh 11.

Về phần Đào, sau khi được Quỳnh cứu khỏi cửa tử, cô một mực tuyệt giao với Kiên, nhất quyết nghe lời chị. Đào về phòng trọ để dọn hết đồ đến ở chung với Quỳnh thì gặp Kiên. Kiên xin lỗi và hứa sẽ bảo vệ Đào nhưng cô vẫn gạt ra. Quỳnh hiểu Kiên thật lòng với Đào, nhưng cô cũng khuyên anh rằng nếu muốn tốt cho Đào thì hãy tránh xa cô bé ra. Kiên càng bảo vệ, My Sói càng căm hận, càng tàn nhẫn hơn. 

Quỳnh Búp Bê tập 26: Quỳnh phát hoảng khi gặp lại cha dượng đồi bại - Ảnh 12.

Quỳnh Búp Bê đã đi đến những tình tiết cuối cùng. Không biết có phép màu nào sẽ đến với Lan (Thanh Hương) không? Rồi còn chuyện con của Quỳnh, liệu Thịnh có nói cho cô biết không? Hãy đón xem vào 21h40 tối thứ 2 ngày 19/11/2018 trên sóng VTV3. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm