"Quỳnh Búp Bê" chính thức trở lại VTV sau 1 tháng dừng chiếu

Bảo Anh, Theo Trí Thức Trẻ 19:11 16/08/2018

Sau khi "Ngày Ấy Mình Đã Yêu" kết thúc, "Quỳnh Búp Bê" được lựa chọn làm phim nối sóng trên VTV3.

Là một bộ phim khai thác trực tiếp cuộc sống tủi nhục của những cô gái làng chơi, dám bóc trần sự bất công của cuộc sống, thế nhưng chỉ mới lên sóng được vài tập, Quỳnh Búp Bê lập tức bị dừng phát sóng vì lý do có những cảnh phim phản cảm.

Hơn một tháng vừa rồi, khán giả đã chia rõ thành 2 phe đối lập. Một bên đồng ý với quyết định của nhà đài, vì sóng truyền hình quốc gia thì không thể nào tránh được nhóm đối tượng nhỏ tuổi - đối tượng chưa nên tiếp xúc với những điều như vậy. Còn một luồng ý kiến không nhỏ khác lại phản đối, thậm chí tỏ ra bức xúc vì tại sao một bộ phim chân thực về cuộc đời như thế lại không được tiếp tục phát sóng.

Quỳnh Búp Bê trở lại khi Ngày Ấy Mình Đã Yêu kết thúc trên VTV3 - Ảnh 1.

Những cô gái ăn mặc hở hang trong Quỳnh Búp Bê

Mới đây, fanpage chính thức của Trung tâm Quảng cáo & Dịch vụ Truyền hình (TVAd) - Đài Truyền hình Việt Nam đã thông báo một thông tin khiến không ít khán giả vui như mở cờ trong bụng. Quỳnh Búp Bê sẽ được phát sóng trở lại với những tập tiếp theo (từ tập 7) vào khung giờ vàng của VTV3 (21h30) thay vì 21h VTV1 như trước.

Khán giả có lẽ không chỉ vui vì bộ phim quay lại, mà còn mừng hơn bởi nếu chiếu trên VTV3, Quỳnh Búp Bê sẽ ít bị gián đoạn bởi những chương trình truyền hình trực tiếp hơn. Chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, bài đăng nhanh chóng thu hút được khoảng 9000 lượt likes, gần 8000 shares cùng rất nhiều comment.

Quỳnh Búp Bê trở lại khi Ngày Ấy Mình Đã Yêu kết thúc trên VTV3 - Ảnh 2.

Quỳnh Búp Bê dự kiến sẽ là bộ phim thế sóng Ngày Ấy Mình Đã Yêu vào 21h30 mỗi thứ 2, thứ 3 hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm