Quỳnh Anh tiết lộ Duy Mạnh từng kiên trì cả năm để "lừa" mình, địa điểm tổ chức đám cưới cũng là nơi gặp gỡ lần đầu tiên

Super J, Theo Helino 14:03 27/01/2020

Đầu năm, Quỳnh Anh đang ngồi viết thiệp cưới và ôn lại chuyện cũ với Duy Mạnh đấy!

Đám cưới của cặp đôi Duy Mạnh và Quỳnh Anh chắc chắn là hỉ sự được mong chờ nhất trong năm Canh Tý. Sau đám hỏi được tổ chức hoành tráng, cả hai sẽ chính thức "về chung một nhà" bằng đám cưới được tổ chức đầu tháng 2 này. Tranh thủ mấy ngày Tết, Quỳnh Anh đã ngồi viết thiệp và chuẩn bị để làm cô dâu xinh đẹp nhất đầu năm rồi đấy!

Quỳnh Anh tiết lộ Duy Mạnh từng kiên trì cả năm để lừa mình, địa điểm tổ chức đám cưới cũng là nơi gặp gỡ lần đầu tiên - Ảnh 1.

Quỳnh Anh và Duy Mạnh đã có 1 đám hỏi hoành tráng

Hôm nay, Quỳnh Anh bất ngờ tiết lộ trên trang cá nhân rằng địa điểm tổ chức đám cưới cũng là nơi lần đầu tiên cặp đôi gặp gỡ. Duy Mạnh đã "chơi chiêu" bằng cách xin chụp ảnh tập thể rồi về nhà add Facebook của Quỳnh Anh để kiếm cớ xin ảnh rồi bắt chuyện. Sau đó, anh chàng đã tốn hẳn một năm để "lừa con gái nhà người ta" sau khi tốn biết bao nhiêu công sức, tiền của.

Quỳnh Anh tiết lộ Duy Mạnh từng kiên trì cả năm để lừa mình, địa điểm tổ chức đám cưới cũng là nơi gặp gỡ lần đầu tiên - Ảnh 2.

Cặp đôi đón Tết Canh Tý

Quỳnh Anh cũng tiết lộ hôm đám hỏi - rước dâu bị lạc đường, bố vợ của Duy Mạnh đã đùa rằng: “Đúng là bắt được con gái nhà người ta rồi nên phi nhanh đuổi theo không kịp”.

Chắc hẳn sắp tới, đám cưới của cặp đôi này sẽ rộn ràng, hoành tráng lắm cho xem! Đám hỏi đã "rất gì và này nọ" vậy cơ mà!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm