Quỳnh Anh Shyn nói về việc phát hiện mình và bạn thân yêu cùng một người: "Eo ôi, ghét"

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:56 27/01/2021

Quỳnh Anh Shyn cho rằng nếu có chuyện gì thì bạn thân cũng nên nói ra thay vì giấu giếm bởi một khi phát hiện ra, cả hai đều sẽ rất khó xử và không thể chơi với nhau được nữa.

Một trong những drama tốn nhiều giấy mực của báo giới và được hóng hớt nhiều nhất năm 2020 có lẽ chính là drama giữa Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn và hội bạn thân. Gây ồn ào suốt một thời gian dài, đến thời điểm hiện tại thì các fan của cặp chị em từng thân thiết ngày xưa này đều ngậm ngùi chấp nhận sự thật rằng thần tượng của mình vẫn ổn với cuộc sống không có đối phương.

Quỳnh Anh Shyn nói về việc phát hiện mình và bạn thân yêu cùng một người: Eo ôi, ghét - Ảnh 1.

Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu đã nghỉ chơi với nhau

Mới đây, xuất hiện trong talkshow Cốc Cốc Sam Ơi do Sam làm host, Quỳnh Anh Shyn đã có nhiều chia sẻ liên quan đến vấn đề nghỉ chơi này. Cụ thể, Sam đặt ra câu hỏi liệu có bao giờ Quỳnh Anh Shyn chơi lại với một người bạn mình đã nghỉ chơi hay không. Quỳnh Anh Shyn cho hay trong cuộc đời từ lúc sinh ra đến giờ, cô nàng từng có 3-4 cuộc nghỉ chơi với bạn rồi, thậm chí là nghỉ chơi với những người mà cô nàng nghĩ là thân nhất. Về chuyện có chơi lại hay không, cô nàng nói:

"Khi mà bạn đang chơi với nhau nhưng có việc gì đấy khiến khoảng cách hai đứa giãn nhau ra, bớt thân lại thì ok. Nhưng một khi đã cãi nhau to hoặc có vấn đề lớn tranh cãi gay gắt thì sẽ nghỉ luôn. Có nhiều người bạn tới một thời điểm nào đó mới nhận ra chơi lại nhau không để làm gì cả".

Quỳnh Anh Shyn nói về vấn đề nghỉ chơi với bạn thân

Tiếp đó, trong phần trả lời với máy nói dối, Sam bốc được câu hỏi: "Nếu bạn và bạn thân cùng yêu một người thì bạn sẽ giải quyết như thế nào?". Quỳnh Anh Shyn ngay lập tức tự đùa rằng chắc mình mới là người mọi người muốn hỏi câu này. Cô nàng còn tự trả lời luôn dù không phải lượt của mình.

Đáp án cô nàng đưa ra là nếu người bạn thân kia phát hiện có tình cảm thì hãy nói chuyện với Quỳnh Anh Shyn bởi cả hai yêu cùng một người là chuyện rất khó xử, sau này không thể "chị chị em em" được như trước nữa.

Quỳnh Anh Shyn nói về việc phát hiện mình và bạn thân yêu cùng một người: Eo ôi, ghét - Ảnh 3.

Quỳnh Anh Shyn xuất hiện trong talkshow của Sam

Quỳnh Anh Shyn nói về việc phát hiện mình và bạn thân yêu cùng một người: Eo ôi, ghét - Ảnh 4.

Cô nàng chia sẻ khá nhiều quan điểm về chuyện nghỉ chơi với bạn thân

"Em nghĩ cách giải quyết là phải nói chuyện, phải đối diện với nhau về việc đấy chứ để tự em phát hiện ra thì sẽ bung bét, lanh tanh bành hết. Em không thích cảm giác bạn thân mà giấu nhau. Nên là cứ nói đi rồi có thể hai đứa sẽ gượng gượng một thời gian, nhưng sau khi bạn ấy kết thúc mối quan hệ kia thì biết đâu hai đứa lại chơi với nhau, vì ít nhất lúc đầu đã chân thật với nhau rồi", Quỳnh Anh Shyn tâm sự với Sam.

Kết luận lại, Quỳnh Anh Shyn diễn tả cảm xúc của mình bằng một cái bĩu môi và nhăn mặt: "Eo ôi, ghét".

Quỳnh Anh Shyn nói về việc phát hiện mình và bạn thân yêu cùng một người: Eo ôi, ghét - Ảnh 5.

Quỳnh Anh Shyn cho rằng có gì thì cũng nên nói ra, vì một khi để cô nàng tự phát hiện thì tình "chị chị em em" sẽ bung bét hết

Clip: Sam Official + Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm