Quý tử nhà Beckham chia tay bạn gái người mẫu sau 5 năm hết hợp rồi tan

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Số 12:30 26/02/2024

Romeo Beckham và Mia Regan đăng tải thông báo chia tay với thái độ tích cực.

Vào ngày 25/2, cặp đôi Romeo BeckhamMia Regan đồng loạt thông báo chia tay trên trang cá nhân. Con trai David Beckham viết: “Mooch và tôi đã chia tay sau 5 năm yêu nhau. Chúng tôi vẫn dành cho nhau nhiều tình yêu và sự tôn trọng, vẫn giữ một tình bạn bền chặt và sẽ luôn như vậy”. Trong khi đó, nữ người mẫu Mia Regan viết: “Đây là Ro, chúng tôi đã lớn lên cùng nhau từ năm 16 tuổi! Tình yêu có những hình thức và con đường khác nhau khi bạn trưởng thành. Nhưng chúng tôi thực sự chia sẻ rất nhiều tình yêu dành cho nhau… Sau 5 năm, chúng tôi trở thành bạn bè”.

Như vậy, Romeo Beckham và Mia Regan đã chính thức chia tay sau nhiều đồn đoán "đường ai nấy đi". Vào ngày Lễ tình nhân 14/2 vừa qua, cặp đôi không có động thái nào. Mia sau đó đã đến Italia 1 mình để du lịch và tham dự Milan Fashion Week.

Con trai David Beckham và bạn gái xác nhận chia tay

Nguồn tin của Mirror cho biết cặp đôi xảy ra xích mích, Mia đã rời khỏi tổ ấm chung và trở về sống với bố mẹ. Trong quá khứ, cặp đôi từng nhiều lần hợp tan nhưng lần này mọi chuyện có vẻ nghiêm trọng hơn.

Lần cuối Romeo Beckham và bạn gái người mẫu xuất hiện bên nhau là tại Lễ trao giải Thời trang Anh ở London vào tháng 12/2023. Romeo Beckham và bạn gái cùng sinh năm 2002 và bắt đầu hẹn hò từ năm 2019. Nhưng phải đến 1 năm sau, cặp đôi mới công khai trên mạng xã hội.

Romeo và Mia cùng tuổi, bắt đầu hẹn hò từ tháng 5/2019. Tuy nhiên, phải đến một năm sau, Mia mới lần đầu xuất hiện trên Instagram của Romeo. Sau những lần hợp tan, cặp đôi quyết định chung sống ở London vào năm 2023. Hiện tại chưa rõ lý do cặp đôi chia tay nhau. Nhiều netizen suy đoán có thể Romeo Beckham và Mia Regan gặp nhiều bất đồng khi chung sống.

Quý tử nhà Beckham chia tay bạn gái người mẫu sau 5 năm hết hợp rồi tan - Ảnh 3.

Cặp đôi từng nhiều lần hợp tan

Nguồn: Page Six