Quý tử hào môn của Đan Trường “đu idol” BTS: 4 tuổi đã được mua vé VIP dự concert, điều đặc biệt này mới gây sốt!

Mộc, Theo Trí Thức Trẻ 08:50 05/12/2021

Là con trai của Đan Trường và vợ cũ Thuỷ Tiên thế nên Thiên Từ có cuộc sống đúng chuẩn rich kid.

Có mẹ là doanh nhân nổi tiếng Thuỷ Tiên và ba là nam ca sĩ đình đám hot nhất nhì Vbiz, thế nên từ khi sinh ra và lớn lên Mathis Thiên Từ đã có cuộc sống chuẩn một rich kid thực thụ. Cậu cả nhà hào môn là fan cứng của chàng trai tài năng trong nhóm BTS. Chiều lòng con trai, Thuỷ Tiên và Đan Trường đã khiến nhiều khán giả trầm trồ khi đặt cho nhóc tỳ một vé VIP để dự Concert của BTS.

Mới đây nhất (ngày 4/12),vợ cũ Đan Trường đã chia sẻ loạt ảnh cùng bé Mathis Thiên Từ đi "đu idol". Cụ thể, trên Facebook cá nhân Thuỷ Tiên hào hứng chia sẻ 2 mẹ con ở cùng nơi với nhóm nhạc đình đám này: "Con là fan cuồng của BTS và giờ mẹ cũng theo con luôn. Hai mẹ con rủ nhau đi Los Angeles xem các anh trai. Ai ngờ khi vừa đến khách sạn Intercontinental check-in thì mới biết các anh trai cũng ở khách sạn đó tuy nhiên các anh ở tầng 71 và 72 nhưng 2 mẹ con thì ở tầng 63". Có thể thấy, bé Thiên Từ có cuộc sống đúng chuẩn cậu ấm khi được ba mẹ cưng chiều hết mực, thậm chí cậu bé còn được ở chung một chỗ với các thần tượng. Sướng nhất Mathis Thiên Từ rồi đây!

Quý tử hào môn của Đan Trường “đu idol” BTS: 4 tuổi đã được mua vé VIP dự concert, điều đặc biệt này mới gây sốt! - Ảnh 2.

Gương mặt hớn hở, hào hứng của quý tử nhà Đan Trường khi được gặp các thần tượng "bằng xương, bằng thịt"

Thuỷ Tiên chính là người đích thân đưa Thiên Từ đi xem nhóm nhạc BTS biểu diễn
Vợ cũ của Đan Trường cũng hé lộ sân khấu cực kỳ hoành tráng của nhóm nhạc BTS
Quý tử hào môn của Đan Trường “đu idol” BTS: 4 tuổi đã được mua vé VIP dự concert, điều đặc biệt này mới gây sốt! - Ảnh 5.

Dù đã ly hôn, thế nhưng Đan Trường và vợ cũ Thuỷ Tiên vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp cùng nhau chăm sóc quý tử Thiên Từ

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm