Quý tử 8 tháng tuổi nhiễm Covid-19, Quế Vân khẩn thiết cầu cứu cư dân mạng lúc nửa đêm

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 08:14 13/03/2022

Dù Quế Vân đã rất cẩn thận nhưng con trai nhỏ vẫn không may dương tính với Covid-19.

Thời gian qua, do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên đã có không ít nghệ sĩ dương tính với căn bệnh này. Vào lúc 3 giờ sáng ngày 13/3, Quế Vân gây chú ý khi đăng tải bài viết "cầu cứu" cư dân mạng trên trang cá nhân. Người đẹp cho biết quý tử 8 tháng tuổi đã dương tính với Covid-19, hiện đang có biểu hiện sốt cao và ho. Cô cũng thành khẩn xin ý kiến khán giả về việc đưa con trai nhập viện.

Quế Vân xót xa chia sẻ: "Wu bị Covid rồi cả nhà ơi, có cần cho bé vào viện không ạ? Mẹ xin lỗi vì không giữ được cho con. Con ho nhiều đờm. Con sốt cao quá". Cựu người mẫu đăng kèm hình ảnh nhóc tỳ bên que test nhanh 2 vạch khiến ai cũng lo lắng. Bên dưới phần bình luận, một số bạn bè đã đưa ra lời khuyên để giúp 2 mẹ con, đồng thời trấn an Quế Vân không nên quá hoảng sợ.

Quý tử 8 tháng tuổi nhiễm Covid-19, Quế Vân khẩn thiết cầu cứu cư dân mạng lúc nửa đêm - Ảnh 2.

Nửa đêm, Quế Vân bất ngờ cầu cứu khán giả vì con trai nhỏ mắc Covid-19

Cho tới sáng nay 13/3, người đẹp 9x tiếp tục đăng tải hình ảnh con trai đang ngủ say, đã được dán miếng hạ sốt trên trán. Quế Vân buồn bã tâm sự: "Vẫn biết là cả thế giới đều bị và không tránh khỏi được. Nhưng trái tim tôi tan nát khi con bị như thế này. Tôi đã cố gắng hết sức nhưng con virus này đã đến. Chỉ biết xin trời phật cho con của con mau khoẻ lại".

Vừa qua, Quế Vân cũng dương tính với Covid-19. Trong suốt quá trình điều trị bệnh, cựu người mẫu đã cẩn thận cách ly tách khỏi bé Wu, nhờ người thân chăm sóc con. Cô cũng chờ có kết quả PCR âm tính mới dám tiếp xúc với quý tử nhưng không may bé Wu vẫn nhiễm Covid-19.

Quý tử 8 tháng tuổi nhiễm Covid-19, Quế Vân khẩn thiết cầu cứu cư dân mạng lúc nửa đêm - Ảnh 3.

Quế Vân không khỏi xót xa vì con trai còn bé mà đã dương tính với Covid-19

Quý tử 8 tháng tuổi nhiễm Covid-19, Quế Vân khẩn thiết cầu cứu cư dân mạng lúc nửa đêm - Ảnh 4.

Nhiều khán giả đã trấn an tới Quế Vân sau khi nhận tin không vui

Quý tử 8 tháng tuổi nhiễm Covid-19, Quế Vân khẩn thiết cầu cứu cư dân mạng lúc nửa đêm - Ảnh 5.

Netizen gửi lời chúc sức khoẻ, mong nhóc tỳ 8 tháng tuổi mau chóng khoẻ lại

Ảnh: FBNV

https://kenh14.vn/quy-tu-8-thang-tuoi-nhiem-covid-19-que-van-khan-thiet-cau-cuu-cu-dan-mang-luc-nua-dem-20220313075721785.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm