Hóng

Quế Vân bức xúc tố bạn trai có 3 con riêng nhưng bỏ rơi, từng đánh cô đến chảy máu giữa đường lúc đang mang bầu

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 22:20 30/08/2021

Bài đăng tố bạn trai của Quế Vân thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Tối ngày 30/8, Quế Vân tiếp tục khiến cõi mạng dậy sóng khi đăng bài tố bạn trai từng đánh mình đến chảy máu trong khoảng thời gian có bầu, cũng như có tận 3 con riêng với người khác lúc cả hai yêu nhau nhưng lại bỏ rơi.

Theo đó trên trang cá nhân, Quế Vân cho biết trong khoảng thời gian yêu nhau, bạn trai trước đó đang trong mối quan hệ với một cô gái người Nga đang mang bầu 5 tháng nhưng cô không hay biết. Sự thật này được chính bạn trai thú nhận với Quế Vân sau khi cô gái người Nga sinh con được vài ngày, cho biết do "tai nạn bị cô ấy trói bầu" và được Quế Vân tha thứ, đồng ý cùng bạn trai chăm sóc con.

Tuy nhiên sau đó Quế Vân cho biết bạn trai vẫn chứng nào tật nấy, thường xuyên qua lại với người cũ, thậm chí bỏ rơi mẹ con cô để theo bạn gái người Nga sang định cư ở Dubai. Theo lời Quế Vân kể lại, sau khoảng 1 năm, người bạn trai này quay lại tìm cô, van xin được tha thứ và bỏ rơi con ruột của mình với cô gái người Nga: "Lúc này cô A đã bế con về nước, vì ở kia anh ta thường xuyên bỏ mặc mẹ con cô ta (thật tội nghiệp)".

Quế Vân bức xúc tố bạn trai có 3 con riêng nhưng bỏ rơi, từng đánh cô đến chảy máu giữa đường lúc đang mang bầu - Ảnh 2.

Quế Vân bức xúc đăng "vạch trần" chồng cũ có con riêng nhưng bỏ rơi, dính vào tệ nạn xã hội

Đáng nói, khi quay lại với Quế Vân, bạn trai dính vào cá độ bóng đá khiến cô khó chịu, nhiều lần rút tiền để trả nợ thay. Nữ ca sĩ còn cho biết cô từng bị bạn trai đánh, bẻ tay, bẻ chân đến chảy máu giữa đường khi bắt quả tang người này qua lại với cô gái người Nga. Quế Vân không giấu được bức xúc: "Cứ mỗi lần anh ta trốn qua nhà người cũ, tôi lao theo bắt quả tang là anh ta nhảy vào đánh tôi bẻ tay bẻ chân tôi khiến tôi chảy máu ở giữa đường cũng mặc kệ". Quế Vân đồng thời cho biết ngoài con của cô, người bạn trai này còn có con với 3 cô gái khác. Tuy nhiên đến hiện tại, bạn trai Quế Vân chỉ nhận duy nhất cô con gái là con của vợ cũ.

Quế Vân bức xúc tố bạn trai có 3 con riêng nhưng bỏ rơi, từng đánh cô đến chảy máu giữa đường lúc đang mang bầu - Ảnh 3.

Quế Vân tung tin nhắn cho biết bạn trai từng hứa sẽ không quay lại với người cũ

Quế Vân bức xúc tố bạn trai có 3 con riêng nhưng bỏ rơi, từng đánh cô đến chảy máu giữa đường lúc đang mang bầu - Ảnh 4.

Quế Vân cho biết cô từng bị bạn trai đánh đến chảy máu giữa đường trong một lần bắt quả tang người này qua lại với bạn gái cũ

Trước đó vào 26/8, Quế Vân đã một lần lên tiếng tố bạn trai là kẻ bội bạc, chuyên đi lừa tình, lừa tiền của người khác. Sốc hơn khi nữ ca sĩ tiết lộ bạn trai còn từ chối nhận con, yêu cầu cô đưa bé Wú đi xét nghiệm ADN vì nghi ngờ không phải con của mình.

Tối 26/8, Quế Vân cũng đã một lần thẳng thắn tố cáo bạn trai là kẻ bội bạc, lừa tình, lừa tiền người khác. Cô còn tung đoạn tin nhắn việc bạn trai liên tiếp từ chối nhận con

Quế Vân bức xúc tố bạn trai có 3 con riêng nhưng bỏ rơi, từng đánh cô đến chảy máu giữa đường lúc đang mang bầu - Ảnh 6.

Lùm xùm liên quan đến gia đình Quế Vân thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng

Thông tin hiện tại được chia sẻ một chiều từ phía Quế Vân, người bạn trai chưa có động thái nào giữa ồn ào này. Chúng tôi sẽ tiếp tục liên lạc với người trong cuộc để cập nhật sự việc.

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm