Quy luật bù trừ chứng minh trời cho con gái nhan sắc thì cũng ném cho họ cả đống rắc rối: Nhiều khi chán chẳng buồn nói luôn!

M416, Theo Helino 08:10 31/12/2019

Nghĩ đi nghĩ lại, làm con gái khổ thiệt chứ chẳng đùa!

Ông trời sinh ra con gái là phái yếu, họ gắn liền với hình tượng xinh đẹp, đảm đang... Nói chung là đủ tính tốt. Nhưng như quy luật bù trừ, bên cạnh những điều hay ho ấy, ông trời cũng dành tặng cho con gái cả đống rắc rối từ to đùng đến bé xíu, từ có tên đến chẳng có tên.

Đương nhiên, con gái trông yểu điệu, mềm mỏng thế thôi chứ họ cũng thừa mạnh mẽ để vượt qua mọi phiền phức đó và trở thành một sự tồn tại cực kì thú vị và đáng yêu trên đời này!

Không có so sánh không có đau thương mà...

Quy luật bù trừ chứng minh trời cho con gái nhan sắc thì cũng ném cho họ cả đống rắc rối: Nhiều khi chán chẳng buồn nói luôn! - Ảnh 1.

Có nhiều việc phải làm và hoàn thành chúng hay không vốn là hai chuyện chẳng hề liên quan đến nhau

Quy luật bù trừ chứng minh trời cho con gái nhan sắc thì cũng ném cho họ cả đống rắc rối: Nhiều khi chán chẳng buồn nói luôn! - Ảnh 3.

Trước khi cắt thì đầu lúc nào cũng nặng trình trịch, mà mới cắt đi có mấy phân đã cảm thấy như... bị hói

Quy luật bù trừ chứng minh trời cho con gái nhan sắc thì cũng ném cho họ cả đống rắc rối: Nhiều khi chán chẳng buồn nói luôn! - Ảnh 5.

Bởi nghệ thuật là ánh trăng lừa dối!

Quy luật bù trừ chứng minh trời cho con gái nhan sắc thì cũng ném cho họ cả đống rắc rối: Nhiều khi chán chẳng buồn nói luôn! - Ảnh 7.

Não cá vàng là bệnh chung của các cô gái, đời thuở nhà ai đánh son xong rồi mới đi đánh răng thế này hả trời?

Quy luật bù trừ chứng minh trời cho con gái nhan sắc thì cũng ném cho họ cả đống rắc rối: Nhiều khi chán chẳng buồn nói luôn! - Ảnh 9.

Con gái thường bị ảo tưởng quá mức về sức mạnh của việc tập gym, họ cho rằng tập 1 ngày, thậm chí 1 giờ là đã đẹp rồi

Quy luật bù trừ chứng minh trời cho con gái nhan sắc thì cũng ném cho họ cả đống rắc rối: Nhiều khi chán chẳng buồn nói luôn! - Ảnh 11.

Dù là mùa nào thì những rắc rối vẫn đổ ụp lên đầu hội con gái mà thôi

Quy luật bù trừ chứng minh trời cho con gái nhan sắc thì cũng ném cho họ cả đống rắc rối: Nhiều khi chán chẳng buồn nói luôn! - Ảnh 13.

Bôi son bóng lên mà trông sexy, quyến rũ chỉ có trong phim, ngoài đời chỉ cần có sợi tóc lạc qua một cái là dính tùm lum liền

Quy luật bù trừ chứng minh trời cho con gái nhan sắc thì cũng ném cho họ cả đống rắc rối: Nhiều khi chán chẳng buồn nói luôn! - Ảnh 15.

Bình thường chẳng sao đâu, cứ đến ngày lễ tết hay dịp gì đó quan trọng là mụn mẹ mụn con thi nhau mọc, chán chả buồn nói

Quy luật bù trừ chứng minh trời cho con gái nhan sắc thì cũng ném cho họ cả đống rắc rối: Nhiều khi chán chẳng buồn nói luôn! - Ảnh 17.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm