Quỳ lạy với tuyệt kỹ trả thù "gấu" lúc cãi nhau: Photoshop trán nàng dài như cái bơm cho hả giận

Tuấn Hưng, Theo Nhịp Sống Việt 15:37 01/07/2019

Ngay lập tức, những bức ảnh của anh chàng này đã tạo nên một trào lưu mới - một cơ hội để "trả thù" các nàng đầy nhẹ nhàng mà vô cùng thâm thúy.

Ai là cánh mày râu mới hiểu được nỗi khổ khi có người yêu. "Gấu" dỗi lên, dỗi xuống, đánh đập mình thì được, mà mang tiếng là đàn ông nên có dám thượng cẳng chân, hạ cẳng tay bao giờ đâu! Thế là anh chàng Teddy, với tài khoản Twitter @Tgflx, đã bày ra một cách để trả đũa bạn gái Adilene với những lần giận dỗi vô cớ với một đòn rất thâm: Mỗi khi cô khiến Teddy khó chịu, anh sẽ đăng ảnh cả hai lên, nhưng sẽ Photoshop sao cho trán cô gái dài ra thêm một chút. Nghe qua thì thấy bình thường, nhưng hãy xem bức ảnh này mà xem:

Hãy so sánh trán của cô gái giữa 2 bên.

Anh chàng láu cá này cho biết, Adilene càng khiến mình "sôi máu" bao nhiêu, thì Teddy sẽ làm trán cô cao lên bấy nhiêu. Chia sẻ với tờ Mashable, Teddy tiết lộ câu chuyện đằng sau cái trán khổng lồ này như sau: 

"Vài tháng trước, tôi đùa với bạn gái rằng, nếu mai này mình có em bé mà nó sở hữu cái cằm chẻ của anh với vầng trán vĩ đại của em thì quả là tăng độ khó cho game quá. Kể từ khi yêu nhau tới giờ, chúng tôi luôn đùa nghịch với nhau, vì vậy sau ngày hôm ấy, mỗi khi chúng tôi cãi nhau, tôi lại gửi cho Adilene ảnh 2 đứa nhưng chỉnh cho trán cô ấy cao chót vót lên như thế."

Quỳ lạy với tuyệt kỹ trả thù gấu lúc cãi nhau: Photoshop trán nàng dài như cái bơm cho hả giận - Ảnh 3.

Ấy vậy mà cô bạn gái không những không nổi cơn tam bành với Teddy khi bị "bêu xấu" trên mạng, mà lại còn nghĩ những bức hình này rất buồn cười. "Lần đầu Teddy gửi ảnh cho tôi xem, tôi đã cười lăn cười lóc," cô nói. Tuy nhiên, ăn miếng trả miếng, Adilene sẽ không để anh bạn trai thoát tội dễ dàng: "Chắc chắn tôi sẽ lên kế hoạch trả thù. Tôi muốn làm điều ấy khi "hắn" ít nghi ngờ nhất!"

Thông thường, Teddy không chia sẻ ảnh công khai mà gửi thẳng cho Adilene luôn. Mặc dù vậy, một ngày đẹp trời, anh người yêu quyết định tung chúng lên mạng và đã ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cư dân Twitter. 

Thậm chí, nó còn biến thành một trào lưu mới, kéo dài trán người yêu để chọc cười họ:

Hội những cô bạn gái trán to.

Không biết liệu Adilene sẽ nghĩ ra chiêu trò gì để phục thù Teddy đây nhỉ? Liệu nó có tiếp tục trở thành một phong trào mới như những gì bạn trai cô đã làm?

Theo Mashable

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm