Quỳ gối cầu hôn bạn trai giữa phố đông người, cô gái bị người yêu ngó lơ bước đi vì quá xấu hổ

Skye, Theo Thời Đại 11:20 16/08/2017

Đoạn video cô gái quỳ gối cầu hôn bạn trai được quay tại thành phố Santiago, Chile đã thu hút sự chú ý của nhiều người xem với vô số bình luận trái chiều.

Trong thời buổi hiện đại, việc con gái cầu hôn con trai cũng không còn là điều quá hiếm gặp. Phải can đảm với tình yêu lớn lao lắm, các cô nàng mới dám mạnh mẽ tỏ tình như vậy. Tuy nhiên, cái cảm giác khi tỏ tình mà bị người yêu ngó lơ, lại ngay giữa chốn đông người nó mới thực sự cay đắng và ê chề làm sao.

Theo thông tin trên Daily Mail, một cô nàng đã quyết định tỏ tình công khai với bạn trai giữa đường tại thành phố Santiago, Chile. Đoạn video quay lại cảnh tỏ tỉnh của hai người đã thu hút được sự chú ý của cư dân mạng xã hội, nhưng rõ ràng không phải cái kết có hậu mà do tình huống chẳng ai ngờ khi anh chàng kia đã quay đi phũ phàng.

Cô gái quỳ gối cầu hôn bạn trai giữa phố.

Nhân vật chính trong đoạn video kéo dài 1 phút 22 giây là một cô nàng trong trang phục áo đỏ, jean xanh đang ngồi bệt trên vỉa hè và chàng trai người yêu đang đứng nhìn xuống. Người xem có thể thấy nghe tiếng cô gái hỏi bạn trai mình bằng tiếng Tây Ban Nha.

"Anh có đồng ý cưới em không? Có hay không nào?".

"Có anh đồng ý, nhưng em dừng lại được rồi đấy", anh chàng vừa nói, vừa hơi khom người xuống nhìn cô người yêu.

Tuy nhiên, vì quá xấu hổ khi đám đông tập trung xung quanh và không ngừng cười nói, chàng trai thu gom đồ đạc rồi bỏ đi, để mặc cô gái ngồi trên vỉa hè một cách vô vọng. Không ai rõ sau đó, hai người có nói chuyện lại với nhau và anh ta có đồng ý với lời cầu hôn thực sự không. 

Quỳ gối cầu hôn bạn trai giữa phố đông người, cô gái bị người yêu ngó lơ bước đi vì quá xấu hổ - Ảnh 2.

Cô gái ngồi trên vỉa hè và cầu hôn bạn trai.

Ngay sau khi đoạn video được chia sẻ, vô số những bình luận trái chiều về tình huống này xuất hiện. Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với cô bạn gái nhưng không ít độc giả cũng thấy cách anh người yêu làm như vậy là không sai.

"Rõ ràng cô ấy nên chọn một thời điểm và địa điểm khôn ngoan hơn, thay vì ngồi phịch giữa đường và nói chuyện như van xin một tình yêu như vậy. Điều đó không đáng chút nào", một độc giả nhận xét.

Quỳ gối cầu hôn bạn trai giữa phố đông người, cô gái bị người yêu ngó lơ bước đi vì quá xấu hổ - Ảnh 3.

Tuy nhiên, anh người yêu đã lẳng lặng bỏ đi sau đó, để mặc cô gái ngồi đấy nhìn theo vô vọng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm