Quy định dành cho khách dự lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Không livestream chụp hình lúc làm lễ, chỉ có 15 phút ổn định chỗ ngồi

biệt đội siêu đám cưới, Theo Helino 13:44 09/11/2019

Quy định này đã được Đông Nhi - Ông Cao Thắng gửi tới các khách mời tới Phú Quốc dự lễ cưới.

Chỉ còn ít giờ nữa hôn lễ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ diễn ra tại resort 5 sao Vinpearl Phú Quốc. Hiện tại 500 khách mời, trong đó có 200 nghệ sĩ đã đáp chuyến bay tới đây để chuẩn bị tham dự ngày trọng đại. Ngoài những hình ảnh về không gian tiệc cưới, nơi nghỉ ngơi sang trọng dành cho khách mời thì quy định nghiêm ngặt mà mỗi người phải tuân thủ khi tham dự lễ cưới chiều tối nay cũng được quan tâm đặc biệt.

Theo đó cô dâu chú rể sẽ có mặt đúng 16h chiều, khẳng định không trễ 1 phút để chụp hình cùng khách mời. Thời gian được ấn định cụ thể vì chỉ có 1 giờ đồng hồ để khách mời và cặp đôi có thể lưu lại những bức hình đáng nhớ nhất cùng nhau. Tới 17h chiều sẽ có 15 phút để khách mời ổn định chỗ ngồi và 17h15 hôn lễ chính thức bắt đầu. Để đảm bảo giây phút kết hôn thiêng liêng nhất, Đông Nhi và Ông Cao Thắng hi vọng khách mời không livestream, quay phim và chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội.

Ngoài ra nếu trong thiệp cưới, cặp đôi yêu cầu khách mời diện trang phục màu đen, trắng hoặc kem thì sau lễ kết hôn, mọi người dự tiệc đều có thể lựa chọn trang phục tuỳ thích vì địa điểm sát cạnh hồ bơi.

Quy định dành cho khách dự lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Không livestream chụp hình lúc làm lễ, chỉ có 15 phút ổn định chỗ ngồi - Ảnh 1.

Quy định Đông Nhi - Ông Cao Thắng dành cho khách mời dự lễ cưới chiều tối nay (9/11). Theo thông tin ghi trên đây có thể thấy, các khách mời sẽ ở lại resort đến trưa mai (10/11).

Quy định dành cho khách dự lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Không livestream chụp hình lúc làm lễ, chỉ có 15 phút ổn định chỗ ngồi - Ảnh 2.
Quy định dành cho khách dự lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Không livestream chụp hình lúc làm lễ, chỉ có 15 phút ổn định chỗ ngồi - Ảnh 3.

Ngoài quy định đảm bảo sự riêng tư của buổi lễ, Đông Nhi - Ông Cao Thắng còn chuẩn bị vô cùng chu đáo từ đi lại cho tới phòng nghỉ, nhà ăn riêng dành cho khách mời.

Quy định dành cho khách dự lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Không livestream chụp hình lúc làm lễ, chỉ có 15 phút ổn định chỗ ngồi - Ảnh 4.

Các nghệ sĩ đang vô cùng hào hứng check-in tại địa điểm tổ chức lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, nôn nóng chờ tới giờ trọng đại. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14