Quỹ chung dành cho các cặp đôi lần đầu xuất hiện tại ngân hàng TNEX có gì khiến giới trẻ "phải lòng"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 27/06/2022

Giảm bớt được thời gian quản lý tiền, dễ dàng theo dõi được hoạt động thu chi chính là những ưu điểm của Group Funding hay còn gọi là quỹ nhóm, quỹ tình yêu đang được giới trẻ hào hứng sử dụng.

Ở trong mối quan hệ yêu đương, hầu hết "cánh mày râu" thường sẽ "xung phong" trả tiền bởi muốn gây ấn tượng hoặc thể hiện sự ga lăng với bạn gái. Tuy nhiên, trong một cuộc khảo sát 200 nam và nữ được thực hiện bởi Chuyên gia tư vấn tình cảm Apollonia Ponti, với câu hỏi: Liệu đàn ông nên trả tiền cho buổi hẹn đầu hay việc ấy còn phụ thuộc vào tình huống và mong muốn của đối phương, thì có đến 90% người đồng tình với vế sau.

Yêu đương là đề tài lãng mạn trong khi tiền bạc lại mang tính thực tế. Vì vậy, không khó hiểu khi nhiều cặp đôi gặp khó khăn trong giao tiếp về tài chính. Nhiều người đã nhận định rằng, chuyện tiền bạc là kiểu vấn đề "dễ mà không dễ" giải quyết.

Chị Vũ Phương Dung, sống tại Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết: "Vào mỗi mùa du lịch là tôi và người yêu lại cùng nhau tiết kiệm để cùng đi, vì thế nếu cất tiền mặt trong ví sẽ rất tốn thời gian và khó quản lý. Quỹ nhóm dành cho cặp đôi là ứng dụng mà tôi đang tìm kiếm lâu nay".

Với mong muốn đồng hành cùng hành trình yêu của các cặp đôi trong vấn đề tích luỹ và chi tiêu, tháng 6/2022, ngân hàng TNEX chính thức ra mắt tính năng Group Funding hay còn gọi là quỹ nhóm, cho phép người dùng tạo một tài khoản thanh toán với tư cách là thủ quỹ.

Quỹ chung dành cho các cặp đôi lần đầu xuất hiện tại ngân hàng TNEX có gì khiến giới trẻ phải lòng - Ảnh 1.
Quỹ chung dành cho các cặp đôi lần đầu xuất hiện tại ngân hàng TNEX có gì khiến giới trẻ phải lòng - Ảnh 2.

Theo đó, thủ quỹ có thể tạo quỹ, thêm thành viên để đóng góp và theo dõi các giao dịch; đặt lịch nộp quỹ, quản lý, sử dụng và khoá quỹ.

Cụ thể, thủ quỹ chỉ cần mở một tài khoản thanh toán gắn với quỹ, thêm thành viên và theo dõi các giao dịch đóng quỹ của từng thành viên trong nhóm. Không cần dùng đến sổ sách hay tạo bảng vẫn có thể kiểm soát nguồn thu một cách chính xác và dễ dàng.

Ngoài ra, để giúp thủ quỹ không mất thời gian hối thúc thành viên trong nhóm, tính năng đặt lịch nộp quỹ sẽ tự động nhắc nhở các mem khi đến hạn nộp. Cụ thể, thủ quỹ có thể cài đặt số tiền quỹ cho mỗi kỳ, ngày bắt đầu và chu kỳ nộp để tất cả thành viên đều nắm được, đảm bảo "tận thu" không sót một mem nào!

Quỹ chung dành cho các cặp đôi lần đầu xuất hiện tại ngân hàng TNEX có gì khiến giới trẻ phải lòng - Ảnh 3.

Theo chia sẻ từ đại diện TNEX, mục đích của tính năng Group Funding là giúp các thành viên cùng quản lý tiền của nhóm một cách công khai minh bạch. Mọi thành viên đều có thể xem được số dư và báo cáo chi tiết các giao dịch thu chi trong quỹ nhóm của mình.

Mới đây, vào ngày 24/3/2022, vượt qua nhiều đối thủ trong thị trường ngân hàng số tại Việt Nam, TNEX đã chính thức được The Asian Banker, một trong những tổ chức hàng đầu trong việc đánh giá xếp hạng các tổ chức tài chính toàn cầu, trao giải thưởng "Best Digital-Only Bank in Viet Nam". (Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam).

Ngân hàng thuần số là Ngân hàng hoàn toàn không có phòng giao dịch hay chi nhánh, tất cả mọi hoạt động đều được thực hiện trên điện thoại thông minh của người dùng. Nhờ đó, mọi yêu cầu như mở tài khoản, phát hành thẻ, cấp lại số PIN, đổi mật khẩu thẻ… đều trở nên dễ dàng hơn và giảm thiểu tối đa thời gian cho khách hàng.


TNEX là Ngân hàng thuần Số cung cấp dịch vụ tài chính và thuận ích sống bằng nền tảng công nghệ hiện đại, thông qua ứng dụng đa nhiệm và độc nhất.. Tìm hiểu thêm về các tính năng và ưu đãi mở thẻ của TNEX tại đây.
https://kenh14.vn/quy-chung-danh-cho-cac-cap-doi-lan-dau-xuat-hien-tai-ngan-hang-tnex-co-gi-khien-gioi-tre-phai-long-20220626164721744.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm