Quý Bình hé lộ hình ảnh trong lễ Hằng thuận, khoảnh khắc nam diễn viên chăm sóc bà xã doanh nhân chiếm spotlight

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 13:48 13/12/2020

Quý Bình và bà xã đã có mặt tại chùa để tiến hành làm lễ Hằng thuận, một nghi lễ Phật giáo, trước đám cưới vào ngày 14/12 tới.

Hôm nay (ngày 13/12), Quý Bình đã hé lộ loạt hình ảnh đầy hạnh phúc trong lễ Hằng thuận với bạn gái doanh nhân. Theo đó, trước khi tiến hành lễ cưới vào ngày 14/12, Quý Bình và bà xã đã làm lễ Hằng thuận tại 1 ngôi chùa để cầu mong hạnh phúc và những điều tốt đẹp cho cuộc sống hôn nhân sau này. Khoảnh khắc nam diễn viên chăm sóc bà xã chiếm trọn spotlight.

Là người có đời tư kín tiếng, nam diễn viên chỉ thông báo chuyện kết hôn trước ít ngày diễn ra đám cưới. Được biết, bà xã Quý Bình là doanh nhân bất động sản có tiếng tại TP.HCM. Trước khi chính thức về chung một nhà, Quý Bình và Ngọc Tiền đã có 3 năm hẹn hò, cả hai được gia đình ủng hộ hết lòng. Hiện tại, Quý Bình đã phát thiệp mời đến đồng nghiệp và bạn bè thân thiết, hôn lễ của anh diễn ra trong không gian riêng tư và hạn chế sự tác nghiệp của truyền thông vào ngày 14/12.

Quý Bình hé lộ hình ảnh trong lễ Hằng thuận, khoảnh khắc nam diễn viên chăm sóc bà xã doanh nhân chiếm spotlight - Ảnh 2.

Quý Bình và bà xã rạng rỡ trong ngày lễ Hằng thuận

Quý Bình hé lộ hình ảnh trong lễ Hằng thuận, khoảnh khắc nam diễn viên chăm sóc bà xã doanh nhân chiếm spotlight - Ảnh 3.

Quý Bình cẩn thận, chăm sóc từng chút một cho bà xã

Quý Bình hé lộ hình ảnh trong lễ Hằng thuận, khoảnh khắc nam diễn viên chăm sóc bà xã doanh nhân chiếm spotlight - Ảnh 4.
Quý Bình hé lộ hình ảnh trong lễ Hằng thuận, khoảnh khắc nam diễn viên chăm sóc bà xã doanh nhân chiếm spotlight - Ảnh 5.

Cả hai cùng thực hiện nhiều nghi thức khác nhau, đứng trước gia đình 2 bên

Quý Bình hé lộ hình ảnh trong lễ Hằng thuận, khoảnh khắc nam diễn viên chăm sóc bà xã doanh nhân chiếm spotlight - Ảnh 6.
Quý Bình hé lộ hình ảnh trong lễ Hằng thuận, khoảnh khắc nam diễn viên chăm sóc bà xã doanh nhân chiếm spotlight - Ảnh 7.

Đám cưới của Quý Bình và bà xã sẽ được diễn ra vào ngày 14/12

Quý Bình hé lộ hình ảnh trong lễ Hằng thuận, khoảnh khắc nam diễn viên chăm sóc bà xã doanh nhân chiếm spotlight - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm