Vào Bếp Đi Con (2019)

Quốc Trường xử gọn từ trai đẹp Sở Khanh mê gái đến "hàng xóm" tấu hài ở Vào Bếp Đi Con?

Ni, Theo Helino 21:13 06/12/2019

Dù là ở phim Về Nhà Đi Con hay Vào Bếp Đi Con, Quốc Trường cũng gây được những ấn tượng cực mạnh với khán giả.

Theo đuổi nghiệp diễn ngót nghét 10 năm nhưng chỉ khi vào vai Vũ Sở Khanh trong Về Nhà Đi Con, Quốc Trường mới thực sự để lại ấn tượng trong lòng khán giả xem truyền hình. Sau thành công của bộ phim để đời, Quốc Trường càng có những bước đệm vững chắc hơn trong sự nghiệp cùng bộ web drama về ẩm thực mang tên Vào Bếp Đi Con. So với Vũ Sở Khanh, Quốc Trường của Vào Bếp Đi Con là một phiên bản hoàn toàn khác, đúng chuẩn một chàng trai của gia đình, biết nấu ăn, hài hước và cực kỳ tâm lý.

Quốc Trường xử gọn từ trai đẹp Sở Khanh mê gái đến hàng xóm tấu hài ở Vào Bếp Đi Con? - Ảnh 1.

1. Quốc Trường – Về Nhà Đi Con

Ở Về Nhà Đi Con, Quốc Trường vào vai Vũ – anh thiếu gia chẳng có gì ngoài điều kiện, đã thế còn vô cùng điển trai và cực kỳ giỏi ăn nói. Vũ chính là chàng trai trong mộng của nhiều cô gái trẻ, có điều anh chàng lại rất trăng hoa, chỉ thích vui chơi qua đường và được gọi với cái tên Vũ Sở Khanh.

Quốc Trường xử gọn từ trai đẹp Sở Khanh mê gái đến hàng xóm tấu hài ở Vào Bếp Đi Con? - Ảnh 2.

Vũ là niềm mong ước của hàng trăm cô gái vì bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền.

Vốn là một thanh niên ham chơi, không thích ràng buộc, trời xui khiến thế nào mà Vũ lại gặp Thư (Bảo Thanh) - một mảnh ghép trái ngược với anh, rồi trót lỡ khiến Thư có bầu và buộc phải trở thành người đàn ông của gia đình. Tưởng đâu lấy vợ rồi, tính cách của Vũ sẽ thay đổi, nhưng anh vẫn chơi bời lêu lổng thậm chí vô trách nhiệm với vợ và con khiến cuộc hôn nhân lâm vào bế tắc. Lúc Vũ nhận ra mình đã yêu Thư và muốn chăm sóc mẹ con Thư cả đời thì cũng là lúc Vũ chuẩn bị phá sản vì bị người tình năm xưa gài bẫy.

Quốc Trường xử gọn từ trai đẹp Sở Khanh mê gái đến hàng xóm tấu hài ở Vào Bếp Đi Con? - Ảnh 3.

Ở Về Nhà Đi Con, Quốc Trường cuốn hút người xem ở lỗi diễn xuất thần, ăn nhập cùng diễn biến tâm lí nhân vật. Thời điểm Vũ trăng hoa và vô trách nhiệm, anh làm khán giả tức sôi máu. Nhưng ở những phân cảnh đáng thương, khi anh biết hối lỗi thì lại lập tức lấy lại được sự thương cảm từ phía khán giả.

Quốc Trường xử gọn từ trai đẹp Sở Khanh mê gái đến hàng xóm tấu hài ở Vào Bếp Đi Con? - Ảnh 4.

Cảm xúc nhân vật khi lên khi xuống, khi cao trào, khi đáng thương lúc lại vô cùng đáng ghét khiến người xem vừa ghét lại vừa yêu nhân vật Vũ. Đó có thể xem là thành công của Quốc Trường trong Về Nhà Đi Con.

2. Quốc Trường – Vào Bếp Đi Con

Vào Bếp Đi Con chính là nơi khán giả được dịp trầm trồ về khả năng nấu nướng của chàng diễn viên trẻ Quốc Trường. Đây là dự án được anh chàng thực hiện nhằm mang đến cho khán giả thông điệp gia đình luôn là nơi để trở về và bữa cơm gia đình luôn ngập tràn hạnh phúc.

Quốc Trường xử gọn từ trai đẹp Sở Khanh mê gái đến hàng xóm tấu hài ở Vào Bếp Đi Con? - Ảnh 5.

Dĩ nhiên món ăn mà Quốc Trường lựa chọn để chế biến đều mang đậm hương vị của miền Tây sông nước như: lẩu mắm, bún cá,... Quốc Trường chế biến khá đơn giản, rất nhanh nhưng lại vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn.

Quốc Trường xử gọn từ trai đẹp Sở Khanh mê gái đến hàng xóm tấu hài ở Vào Bếp Đi Con? - Ảnh 6.

Cũng trong mỗi tập, nam diễn viên sẽ mời đến một vị khách mời để cùng anh chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống, nghề nghiệp, trong đó có cả nữ ca sĩ Bảo Anh. Vẫn có nét hài hước như Vũ của Về Nhà Đi Con, ở Vào Bếp Đi Con, Quốc Trường tiếp tục có những pha "tấu hài" cực mạnh như vừa nấu ăn vừa chọc quê Bảo Anh khiến khán giả cũng té ngửa bật cười. Với dự án này, khán giả được thấy một Quốc Trường rất khác, chăm chút, tỉ mỉ với từng món ăn và luôn coi gia đình như điều quan trọng nhất trong cuộc đời mình.

Quốc Trường xử gọn từ trai đẹp Sở Khanh mê gái đến hàng xóm tấu hài ở Vào Bếp Đi Con? - Ảnh 7.
Quốc Trường xử gọn từ trai đẹp Sở Khanh mê gái đến hàng xóm tấu hài ở Vào Bếp Đi Con? - Ảnh 8.

Có thể nói, dù ở Về Nhà Đi Con hay Vào Bếp Đi Con khán giả vẫn thấy được một Quốc Trường vừa hài hước vừa nhiệt huyết và đam mê với nghề.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích Quốc Trường ở phim nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Vào Bếp Đi Con phát hành trên Youtube.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm