Netizen soi ra cục sạn to hơn cả "nghiệp" của Thái ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Ai đời nhắn tin app này nhận được ở app nọ?

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Helino 19:15 06/12/2019

Lại một thêm hạt sạn to đùng trong "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" tập 36.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái là một bộ phim nổi tiếng chỉn chu và cực kỳ ít sạn, thế nhưng mỗi lần có sạn là lại khiến người xem phải trầm trồ bởi độ vô lý cực mạnh của nó. Như trong tập 36 vừa lên sóng ngày 5/12 vừa rồi, Thái (Ngọc Quỳnh) và Bảo (Hồng Đăng) đã có một màn tấu hài cực mạnh cùng việc nhắn và nhận tin nhắn qua hai app khác nhau.

Netizen soi ra cục sạn to hơn cả nghiệp của Thái ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Ai đời nhắn tin app này nhận được ở app nọ? - Ảnh 1.

Hai anh lần đầu nhắn tin cho nhau mà ekip làm phim đã cho ngay một hạt sạn

Chẳng là trong lúc ghé thăm nhà vợ cũ, Thái đã vô tình thấy Bảo nhắn tin cho Khuê qua zalo. Tranh thủ lúc vợ cũ không để ý, Thái đã lén trả lời tin nhắn của Bảo khiến Bảo hiểu lầm rằng Khuê và chồng cũ đã về bên nhau. Chưa cần quan tâm đến nội dung dòng tin, thứ mà khán giả để ý hơn cả là Bảo lại đọc dòng tin nhắn đó qua imess thay vì zalo. Ủa, lạ lùng nhỉ, rõ ràng Thái trả lời tin nhắn bằng zalo cơ mà?

Netizen soi ra cục sạn to hơn cả nghiệp của Thái ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Ai đời nhắn tin app này nhận được ở app nọ? - Ảnh 2.

Thái lén trả lời tin nhắn của Bảo...

Netizen soi ra cục sạn to hơn cả nghiệp của Thái ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Ai đời nhắn tin app này nhận được ở app nọ? - Ảnh 3.

Bằng zalo

Netizen soi ra cục sạn to hơn cả nghiệp của Thái ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Ai đời nhắn tin app này nhận được ở app nọ? - Ảnh 4.

Nhưng tin nhắn mà Bảo nhận về lại ở imess

Netizen soi ra cục sạn to hơn cả nghiệp của Thái ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Ai đời nhắn tin app này nhận được ở app nọ? - Ảnh 5.

Khuê không hiểu cũng từ chối hiểu hạt sạn này

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về hạt sạn này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái lên sóng vào 21h40 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm