Quốc Trường vừa nấu ăn vừa hồn nhiên đòi cưới Bảo Thanh lẫn Bảo Anh khiến MC cũng té ngửa

Lệ, Theo Helino 09:40 05/12/2019

Chọn một trong hai thôi nào Quốc Trường ơi!

2019 đích thị là năm của Quốc Trường bởi sau 10 năm mòn mỏi theo nghề mà vẫn không tạo dựng được chỗ đứng, cuối cùng anh chàng cũng thực sự trở thành cái tên phủ sóng cùng vai diễn thú vị trong bộ phim quốc dân Về Nhà Đi Con. Sau bộ phim để đời, Quốc Trường còn mạnh bạo thực hiện hẳn một web drama về chủ đề nấu ăn lấy tên Vào Bếp Đi Con, nơi khán giả được dịp trầm trồ về khả năng nấu nướng của chàng diễn viên trẻ.

Quốc Trường vừa nấu ăn vừa hồn nhiên đòi cưới Bảo Thanh lẫn Bảo Anh khiến MC cũng té ngửa - Ảnh 1.

Mới đây trong một buổi giao lưu cùng Kênh 14, khán giả đã được dịp chứng kiến tận mắt khả năng nấu nướng của "Vũ Sở Khanh" Quốc Trường. Không có sự chuẩn bị cầu kỳ, tỉ mỉ như trong Vào Bếp Đi Con thế nhưng anh chàng vẫn hoàn thành xuất sắc thử thách nấu món bánh mì chảo cùng việc trả lời loạt câu hỏi mà khán giả đã gửi về cho chương trình.

Quốc Trường trổ tài nấu ăn

Trong thời gian chế biến món bánh mì chảo, Quốc Trường có cơ hội nhắc lại đôi chút về việc xuất hiện ở AAA, anh chàng bật mí đây là lần đầu tiên mình có hội tới một sân khấu hoành tráng đến thế: "Sân khấu quá đẹp, khán giả quá đông, điều này khiến tôi rất hạnh phúc. Nhưng hạnh phúc nhất là khi tôi ra nhận giải thì khán giả cũng reo hò lớn không kém phần các ngôi sao hạng A của Hàn Quốc. Điều đó thể hiện niềm tự hào dân tộc."

Quốc Trường vừa nấu ăn vừa hồn nhiên đòi cưới Bảo Thanh lẫn Bảo Anh khiến MC cũng té ngửa - Ảnh 3.

Ngoài ra trong phần thử thách hỏi nhanh đáp gọn, Quốc Trường cũng có những bật mí rất thú vị quanh hai đồng nghiệp nữ là Bảo ThanhBảo Anh. Khi được hỏi rằng mình muốn kết hôn với Bảo Anh hay Bảo Thanh hơn, anh chàng mạnh miệng khẳng định: "Chọn cả hai" khiến ai nấy đều tá hỏa vì độ bạo của "Vũ Sở Khanh". Khi được yêu cầu lựa chọn một, Quốc Trường đành ngậm ngùi chọn Bảo Anh vì... "Bảo Thanh có chồng rồi, lấy cô ấy là bị người ta đập cho đó."

Quốc Trường bật mí về lý do muốn cưới Bảo Anh hơn Bảo Thanh

Nói về điểm thú vị của hai người đồng nghiệp nữ, Quốc Trường bật mí mình từng rất thích Bảo Anh bởi trước đây cô nàng có một mái tóc dài, mặt mũm mĩm đúng với gu của anh chàng. Riêng về Bảo Thanh, Quốc Trường đặc biệt thích tính cách của cô nàng này và cũng khẳng định rằng Bảo Thanh ngoài đời khá giống với Thư Xính Lao của Về Nhà Đi Con.

Quốc Trường vừa nấu ăn vừa hồn nhiên đòi cưới Bảo Thanh lẫn Bảo Anh khiến MC cũng té ngửa - Ảnh 5.

Quốc Trường hào hứng chia sẻ về Bảo Anh và Bảo Thanh

Quốc Trường vừa nấu ăn vừa hồn nhiên đòi cưới Bảo Thanh lẫn Bảo Anh khiến MC cũng té ngửa - Ảnh 6.

Dĩ nhiên vẫn không quên nhiệm vụ làm bếp

Không chỉ chia sẻ những ấn tượng của mình về "vợ hợp đồng" Bảo Thanh, Quốc Trường còn dùng rất nhiều những mỹ từ để nói về "nhân tình" Quỳnh Nga: "Quỳnh Nga là một người phụ nữ dịu dàng, biết chia sẻ và cảm thông rất sâu sắc cho người khác. Tính cách của cô ấy thật sự hay đấy."

Quốc Trường vừa nấu ăn vừa hồn nhiên đòi cưới Bảo Thanh lẫn Bảo Anh khiến MC cũng té ngửa - Ảnh 7.

Nhiệt tình dành những lời khen cho Quỳnh Nga

Riêng về hình mẫu lý tưởng của mình, Quốc Trường bật mí: "Tôi thích những cô gái Huế dịu dàng nhưng tình yêu lạ lắm, cảm xúc thì không nói trước được đâu. Về hình mẫu thì tôi chỉ nói cho vui vậy thôi chứ không quan trọng.

Quốc Trường vừa nấu ăn vừa hồn nhiên đòi cưới Bảo Thanh lẫn Bảo Anh khiến MC cũng té ngửa - Ảnh 8.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ Quỳnh Nga, Bảo Anh hay Bảo Thanh chuẩn gu của Quốc Trường hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Đây là thử thách trong buổi phỏng vấn, bài viết đầy đủ độc giả có thể cập nhật tại đây

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Thuỷ Tiên làm rõ thông tin huỷ hợp đồng xây biệt thự 1.000m2, CEO Đại Nam nhắn mong ca sĩ Phi Nhung tai qua nạn khỏi

    Ngày 23/9, MXH rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện, nhân vật chính mà đôi bên nhắc đến là nữ ca sĩ T.T. Ngay lập tức, cư dân mạng gọi tên Thuỷ Tiên và cho rằng cô đã chấm dứt hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 tại Quận 7 vì lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm