Quốc Trường “Về nhà đi con”: Từ công tử bảnh bao đến người đàn ông khó tính khi sắm Tết cho mẹ, vợ và con trai

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 21/01/2020

Từ một công tử lịch lãm, hào hoa của "Về nhà đi con", Quốc Trường bỗng chốc biến hình thành ông chồng có tiền và chỉ thích đếm tiền. Nhưng rất ngại sắm sửa đồ dùng cho gia đình…

Diễn viên Quốc Trường được khán giả cả nước biết đến với vai diễn giám đốc Hùng sở khanh, lừa tiền của Hân trong phim "Gạo nếp gạo tẻ". Hay chàng công tử hào hoa, đa tình, tiêu tiền như nước, sẵn sàng lên giường với bất kỳ cô gái nào trong "Về nhà đi con".

Ấy thế mà mới đây, khi đã có vợ, anh bỗng chốc "biến hình" trở thành ông chồng cực kỳ khó tính trong việc quản lý chi tiêu gia đình với slogan sống: "Tết vui vẻ không quạu là cái Tết không xài tiền".

Năm hết tết đến, khi quạt điện, máy giặt, ti vi, tủ lạnh trong nhà đều trục trặc… mẹ đẻ, vợ, con réo gọi thì Quốc Trường vẫn bình chân như vại nói cả nhà tiếp tục dùng chỉ vì… tiếc tiền.

Quốc Trường “Về nhà đi con”: Từ công tử bảnh bao đến người đàn ông khó tính khi sắm Tết cho mẹ, vợ và con trai - Ảnh 1.

Khi vợ réo gọi vì máy giặt cửa trên đã không còn phù hợp…

Quốc Trường “Về nhà đi con”: Từ công tử bảnh bao đến người đàn ông khó tính khi sắm Tết cho mẹ, vợ và con trai - Ảnh 2.

… anh chồng Quốc Trường liền "chơi chiêu" gắp đồ giúp vợ

Khi con trai phải căng mắt ra xem vì màn hình ti vi quá nhỏ… thì ông bố Quốc Trường lại bày kế để em nhìn rõ hơn.

Quốc Trường “Về nhà đi con”: Từ công tử bảnh bao đến người đàn ông khó tính khi sắm Tết cho mẹ, vợ và con trai - Ảnh 3.

Đến chiếc tủ lạnh đã chất kín đồ ăn, con trai Quốc Trường của mẹ cũng chỉ nhẹ nhàng an ủi "… vui vẻ không quạu mẹ ơi...".

Quốc Trường “Về nhà đi con”: Từ công tử bảnh bao đến người đàn ông khó tính khi sắm Tết cho mẹ, vợ và con trai - Ảnh 4.

Thế nhưng suy nghĩ cứng rắn ấy của anh chàng đã hoàn toàn bị khuất phục trước chính sách khuyến mãi đồ sộ của Nguyễn Kim. Hàng loạt thiết bị điện tử, điện máy giảm giá thách thức cả gia đình. Ai ai cũng đứng ngồi không yên, kể cả người con, người chồng khó tính Quốc Trường.

Quốc Trường “Về nhà đi con”: Từ công tử bảnh bao đến người đàn ông khó tính khi sắm Tết cho mẹ, vợ và con trai - Ảnh 5.

Tất cả đã thay đổi vì sức hút đặc biệt từ chương trình khuyến mãi đón Tết của Nguyễn Kim

Quốc Trường “Về nhà đi con”: Từ công tử bảnh bao đến người đàn ông khó tính khi sắm Tết cho mẹ, vợ và con trai - Ảnh 6.

Cuối cùng người đàn ông này cũng chịu ngó ngàng đến chuyện sắm sửa, thay mới tiện nghi trong nhà mùa Tết. Thế nhưng, không dễ dàng gì có thể thuyết phục anh chàng này chịu chi những khoản tiền lớn để nâng cấp đồ dùng trong nhà.

Đi đâu không đi, anh lại đi đúng vào hệ thống điện máy Nguyễn Kim. Nguyễn Kim "thách" Quốc Trường đi tay không về nhà nha!

Quốc Trường “Về nhà đi con”: Từ công tử bảnh bao đến người đàn ông khó tính khi sắm Tết cho mẹ, vợ và con trai - Ảnh 7.

Người mẹ quá mê chiếc tủ lạnh cao cấp với giá cao ngất ngưởng. Đã có Nguyễn Kim lo khuyến mãi đến 50% các mặt hàng cao cấp trong mùa xuân này. Thách Quốc Trường có thể "bơ" đi chương trình khuyến mãi siêu khủng ở đây.

Mua tới sản phẩm thứ hai, gia đình còn được lì xì tới 20% giá đã khuyến mãi. Cơ hội này mấy ai nắm bắt được khi mua sắm trong năm?

Quốc Trường “Về nhà đi con”: Từ công tử bảnh bao đến người đàn ông khó tính khi sắm Tết cho mẹ, vợ và con trai - Ảnh 8.

Nghi ngờ về chất lượng sản phẩm ư? Gia đình anh sẽ nhận được thêm 1 năm bảo hành sản phẩm để anh xem mấy cái đẹp đẹp có dễ hư nữa không.

Quốc Trường “Về nhà đi con”: Từ công tử bảnh bao đến người đàn ông khó tính khi sắm Tết cho mẹ, vợ và con trai - Ảnh 9.

Muốn biết xài máy giặt có thoải mái thiệt hay không, anh cứ cho vợ dùng thử một tuần nha anh!

Quốc Trường “Về nhà đi con”: Từ công tử bảnh bao đến người đàn ông khó tính khi sắm Tết cho mẹ, vợ và con trai - Ảnh 10.

Tới Nguyễn Kim, "lúc đi hết mình, lúc về hết hồn" là có thiệt với nhà diễn viên Quốc Trường

Không có gì là bất biết, mọi thứ đều có cú trở mình thay đổi để phù hợp với hơi thở của cuộc sống. Như câu chuyện lật mình chịu thay đổi của Quốc Trường để mang tới một cái Tết sung túc cho mẹ, vợ và con trai trong hoạt cảnh ngắn trên. Như hình ảnh của hệ thống điện máy Nguyễn Kim – thương hiệu uy tín lâu đời với hình ảnh nghiêm túc, nay dần lột xác, chuyển mình với những cách độc lạ mang hình ảnh đến người người nhà nhà.

Loạt chương trình khuyến mãi khủng đã bắt đầu với chiến dịch xuân 2020 "Nâng cấp tiện nghi – Mừng Xuân Như Ý" với chính sách Giảm 50% các mặt hàng cao cấp ở tất cả các hạng mục hàng hóa; Lì xì 20% khi mua sản phẩm thứ hai, giảm 5 triệu đồng khi thanh toán bằng thẻ Master Card cực thu hút người tiêu dùng.

Không dừng lại ở đó, chính sách hậu mãi đi kèm dịch vụ bán hàng cũng làm Nguyễn Kim trẻ hóa và hiện đại hình ảnh, liên tục gia tăng chỉ số cạnh tranh trên thị trường điện máy đa dạng hiện nay. Hãy như Quốc Trường, đến điện máy Nguyễn Kim để "lúc đi hết mình, lúc về hết hồn".

NGUYỄN KIM x QUỐC TRƯỜNG | NÂNG CẤP TIỆN NGHI – MỪNG XUÂN NHƯ Ý

Website hệ thống điện máy Nguyễn Kim: https://www.nguyenkim.com/nang-cap-tien-nghi-mung-xuan-nhu-y.html

Hotline: 18006800

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhắc nhở hàng xóm xây lấn chiếm vỉa hè, 2 mẹ con bị chém nhiều nhát vào mặt và cơ thể

    Chỉ vì nhắc nhở hàng xóm không được xây dựng trái phép trên vỉa hè, hai mẹ con đã bị một người đàn ông chém trọng thương.
  • Đọc thêm