QUIZ: Xem một khoảnh khắc, đoán phim Hàn cực hot, đúng được câu 11 thì đích thị là thánh phim rồi!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 25/06/2021

Có những khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhưng cũng có những bức hình chỉ là chụp lại một cách ngẫu nhiên, liệu bạn có đủ đô để đoán được hết loạt phim Hàn bao hot này?

  Bạn có phải một fan cứng của phim truyền hình Hàn, say mê đến độ bộ nào cũng cày đi cày lại tới mức thuộc cả thoại, nhớ rõ cảnh phim. Nếu tự tin mình là một người chơi hệ fan cứng có trí nhớ cực tốt, thử tài với quiz này nhé!

  Nguồn: Tổng hợp

  Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

  Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

  Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

  QUIZ: Xem một khoảnh khắc, đoán phim Hàn cực hot, đúng được câu 11 thì đích thị là thánh phim rồi! - Ảnh 3.

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14