Quiz: Thử xem bạn có thói quen và sở thích "lạ đời" nào giống Tổng thống Mỹ Donald Trump không nhé

MAMMAMA, Theo Trí Thức Trẻ 20:05 08/10/2020

Thử làm quiz này biết đâu bạn lại thấy mình có nhiều điểm tương đồng với Tổng thống Mỹ Donald Trump đấy!

  Ông Donald Trump (14/6/1946) là Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ. Trước khi chính thức trở thành chủ nhân Nhà Trắng năm 2016, ông nổi tiếng với cương vị là một tỉ phú, doanh nhân và nhà sản xuất truyền hình. Donald Trump đích thực là Tổng thống Mỹ đầu tiên chưa từng làm qua các vị trí quân sự hoặc chính phủ trước đó.

  Ngoài việc là một chính trị gia có nhiều quan điểm táo bạo, không ngại đi ngược lại với số đông, Tổng thống Mỹ còn được công chúng biết đến với tính cách và những thói quen khá lạ "cộp mác" Donald Trump. Điển hình như việc ông Trump là "fan ruột" của đồ ăn nhanh. Pizza, burger, McDonald's, đồ uống có ga là những thứ ông dùng hằng ngày như cơm bữa.

  Ngoài thói quen ăn uống, trong công việc và sinh hoạt hằng ngày, ông Trump còn có hàng tá những sở thích rất hay ho khác nữa. Thử xem bạn có điểm nào giống vị Tổng thống nổi tiếng này không nhé!

  Nguồn: Tổng hợp

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng Ngày Ra: Nhiều học sinh Quảng Ninh dương tính với ma tuý sau khi ăn kẹo không rõ nguồn gốc

  Chiều 25/10, bà Nguyễn Thị Định, Hiệu trưởng trường THPT Hoành Bồ, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết có 10 em học sinh lớp 10 có biểu hiện ngộ độc sau khi ăn kẹo nghi có chất cần sa.
 • Đọc thêm