Quiz: Rap Việt sắp khép lại mùa đầu tiên, đố bạn nhớ hết các khoảnh khắc "kinh điển"!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 14/11/2020

Cùng làm bài trắc nghiệm nho nhỏ dưới đây để xem bạn có phải là fan cứng của Rap Việt ngay từ đầu không nhé!

  Gần 4 tháng lên sóng, với độ phủ sóng dày đặc trên mạng xã hội, Rap Việt đã trở thành chương trình hot nhất năm 2020 và là món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả mỗi tối thứ Bảy hàng tuần.

  Vào tối ngày 14/11, ngôi vị Quán quân mùa đầu tiên sẽ chính thức được tìm ra, không những giám khảo - HLV - thí sinh mà ngay cả các khán giả theo dõi chương trình cũng đang nóng lòng hơn bao giờ hết.

  Quiz: Rap Việt sắp khép lại mùa đầu tiên, đố bạn nhớ hết các khoảnh khắc kinh điển! - Ảnh 1.

  Trước thời khắc quan trọng đó, cùng làm bài trắc nghiệm nho nhỏ dưới đây để xem bạn có phải fan cứng nhớ hết các khoảnh khắc "kinh điển" của Rap Việt mùa đầu tiên hay không nhé!

  Quiz: Rap Việt sắp khép lại mùa đầu tiên, đố bạn nhớ hết các khoảnh khắc kinh điển! - Ảnh 3.

  Rap Soi số đặc biệt: Chung kết Rap Việt sẽ được livestream trực tiếp trên Lotus Kenh14 vào 19h30 ngày 14/11/2020, với sự tham gia bình luận chuyên môn nhưng không kém phần hài hước từ các khách mời:

  Quốc Anh Welax (O Buồn): Rapper vần đơn số 1 Việt Nam

  Hoàng Giang: Nhà phê bình rap học

  Tùng Tôm: Chuyên gia lồng tiếng cực mạnh

  Jay Bach: Producer vinahouse trap rap bolero

  Khán giả theo dõi hãy tải ngay app Lotus trên các nền tảng Android, iOS để trải nghiệm những tính năng tương tác, bình chọn và dự đoán kết quả thú vị và độc đáo nhất hiện nay.

  Quiz: Rap Việt sắp khép lại mùa đầu tiên, đố bạn nhớ hết các khoảnh khắc kinh điển! - Ảnh 5.
  Chia sẻ

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"

  Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"
 • Đọc thêm