Dàn sao dự đoán Quán quân Rap Việt: GDucky, Ricky Star được phái nữ ủng hộ nhiệt liệt

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 14/11/2020

GDucky & Ricky Star là 2 cái tên được khá nhiều sao Việt lựa chọn cho ngôi Quán quân Rap Việt mùa đầu tiên.

Đêm Chung kết xếp hạng của Rap Việt mùa đầu tiên sẽ chính được diễn ra vào 20h tối thứ 7 (14/11). Sau 3 tháng đồng hành cùng chương trình, top 8 gồm Dế Choắt - Lăng LD - Ricky Star - MCK - GDucky - Tlinh - Thành Draw - Gonzo chính thức gặt hái được quả ngọt. Dù chỉ có một ngôi vị Quán quân duy nhất nhưng những gì mà họ có được khi tham gia chương trình còn hơn cả tiền bạc: tình thầy trò, tình bạn, kinh nghiệm và sự yêu thích từ khán giả. 

8 gương mặt này đích thực là những con "quái vật" mà để tìm ra người chiến thắng quả thật vô cùng khó khăn. Cùng xem các nghệ sĩ nổi tiếng sẽ dự đoán ngôi vị Quán quân thuộc về thí sinh nào nhé!

Dàn sao dự đoán Quán quân Rap Việt: GDucky, Ricky Star được phái nữ ủng hộ nhiệt liệt - Ảnh 1.

Ít người biết Hòa Minzy cũng theo dõi khá sát sao các tiết mục dự thi của thí sinh Rap Việt. Cô nàng dành sự yêu mến đặc biệt cho tài năng không thể bàn cãi của GDucky và sức hút khó cưỡng của Tlinh

Dàn sao dự đoán Quán quân Rap Việt: GDucky, Ricky Star được phái nữ ủng hộ nhiệt liệt - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ xinh đẹp Cara chọn GDucky chỉ vì "thích giọng con trai Hà Nội". Đúng là người đang có bạn trai Hà Nội (NoWay) có khác!

Dàn sao dự đoán Quán quân Rap Việt: GDucky, Ricky Star được phái nữ ủng hộ nhiệt liệt - Ảnh 3.

Quán quân Chinh Phục Hoàn Mỹ Đỗ Nhật Hà cũng chọn GDucky: "Đầu tiên là đẹp trai, rap giọng ấm khiến cho mình cảm giác rất chân thật, tình cảm. Mỗi bài diễn của GDucky đều rất hút trong từng lyrics, beat và cả ánh mắt nữa. Nói chung là mê chữ ê kéo dài"

Dàn sao dự đoán Quán quân Rap Việt: GDucky, Ricky Star được phái nữ ủng hộ nhiệt liệt - Ảnh 4.

Thêm 1 cô gái về team GDucky, đó chính là MLee

Dàn sao dự đoán Quán quân Rap Việt: GDucky, Ricky Star được phái nữ ủng hộ nhiệt liệt - Ảnh 5.

Giọng ca kẹo ngọt AMEE dự đoán người anh từng hát chung với mình bản hit Sao Anh Chưa Về Nhà? - Ricky Star sẽ chiến thắng: "Ngoài lý do anh Ricky là một người anh thân thiết thì AMEE cảm thấy ở anh Ricky luôn phát ra năng lượng tích cực và sáng tạo: vừa cool vừa cute, kiểu rất đặc biệt, rất là Ricky Star!"

Dàn sao dự đoán Quán quân Rap Việt: GDucky, Ricky Star được phái nữ ủng hộ nhiệt liệt - Ảnh 6.

Á hậu Mâu Thủy thì dự đoán Ricky Star hoặc Dế Choắt sẽ trở thành Quán quân: "Ricky Star làm chủ sân khấu rất tốt và vô cùng sôi động. Còn phần thi ở đêm Chung kết của Dế Choắt thì lại quá hay. Trước sau thì Thủy vẫn thích GDucky, phần thi hôm Chung kết của bạn ấy có màu sắc khác nhưng có vẻ nhẹ đô hơn với những lần trước quá!"

Dàn sao dự đoán Quán quân Rap Việt: GDucky, Ricky Star được phái nữ ủng hộ nhiệt liệt - Ảnh 7.

Cao Ngân chung team với Mâu Thủy khi dự đoán Ricky Star hoặc Dế Choắt sẽ thắng

Dàn sao dự đoán Quán quân Rap Việt: GDucky, Ricky Star được phái nữ ủng hộ nhiệt liệt - Ảnh 8.

Tú Hảo vote cho Dế Choắt và MCK đơn giản chỉ vì "em mê trai đẹp"

Dàn sao dự đoán Quán quân Rap Việt: GDucky, Ricky Star được phái nữ ủng hộ nhiệt liệt - Ảnh 9.

Tlinh nhận được 1 phiếu ủng hộ từ Emma Nhất Khanh: "Em xem tiết mục Chung kết của Tlinh mà nổi da gà luôn, cảm giác nó rất khác với những tiết mục còn lại. Hôm đó, Tlinh diễn đỉnh, kiểu máu chiến nhất luôn (cười) nên em đã vote cho Tlinh"

Dàn sao dự đoán Quán quân Rap Việt: GDucky, Ricky Star được phái nữ ủng hộ nhiệt liệt - Ảnh 10.

Seachains dành sự ủng hộ nhiệt tình cho 2 người anh em trong OTD là Ricky Star & Lăng LD dù hơi nghiêng về Ricky chút xíu: "Theo mình thì khả năng chiến thắng của Ricky Star là 55%, 45% là còn lại là của GDucky và Lăng LD. Vì mình thấy được sự cố gắng không ngừng nghỉ của Ricky. Ricky đã từng xơ xác để dành toàn tâm toàn ý cho chương trình, đến nỗi mình thấy Ricky đi vất vưỏng trong nhà như một hồn ma chỉ để suy nghĩ chủ đề cho vòng Chung kết. Thật sự trân trọng sự cống hiến của Ricky Star và tất cả các anh em thí sinh của Rap Việt. Mình ấn tượng với vòng Chung kết vì Ricky tỏa sáng theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng trên sân khấu. Theo mình, Ricky phải đặt nhiều tâm huyết cho phần thi của mình thì mới có thể trình diễn tuyệt vời được như thế"

Ảnh: Internet

Dàn sao dự đoán Quán quân Rap Việt: GDucky, Ricky Star được phái nữ ủng hộ nhiệt liệt - Ảnh 11.

Rap Soi số đặc biệt: Chung kết Rap Việt sẽ được livestream trực tiếp trên Lotus Kenh14 vào 19h30 ngày 14/11/2020, với sự tham gia bình luận chuyên môn nhưng không kém phần hài hước từ các khách mời:

Quốc Anh Welax (O Buồn): Rapper vần đơn số 1 Việt Nam

Hoàng Giang: Nhà phê bình rap học

Tùng Tôm: Chuyên gia lồng tiếng cực mạnh

Jay Bach: Producer vinahouse trap rap bolero

Khán giả theo dõi hãy tải ngay app Lotus trên các nền tảng Android, iOS để trải nghiệm những tính năng tương tác, bình chọn và dự đoán kết quả thú vị và độc đáo nhất hiện nay.

Dàn sao dự đoán Quán quân Rap Việt: GDucky, Ricky Star được phái nữ ủng hộ nhiệt liệt - Ảnh 13.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm