Quiz

Quiz: Nếu tự tin "hít drama như cây lá hít oxy", đố bạn đoán hết được những lần ca sĩ Vpop bị "tố" đạo nhạc USUK, Kpop này?

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 19:02 29/03/2022

Dù đã đầu tư sáng tạo hết nấc nhưng nhiều ca khúc Vpop vẫn lâm vào cảnh "trớ trêu" vì bị tố đạo nhạc.

  Trong thời đại số, nơi mà mọi thứ có thể được thực hiện trên Internet và mạng xã hội, mọi thứ dường như là không có giới hạn. Với nghệ thuật cũng vậy, sự phát triển của MXH đã đưa nhiều nền văn hoá xích lại gần nhau cùng sự "bành trướng" của nền nghệ thuật này ảnh hưởng đến nền nghệ thuật khác. 

  Việt Nam cùng "văn hoá" âm nhạc sinh sau đẻ muộn hơn so với USUK hay Hàn Quốc, đã phần nào học hỏi cách làm nhạc, vũ đạo và cả nhiều kĩ thuật chuyên môn trong âm nhạc. Vpop không thiếu những ca khúc cùng thể loại với âm nhạc USUK và Kpop, nhưng cứ hễ nghe có nét tương đồng về giai điệu hay bản phối, ngay tắp lự nghệ sĩ phát hành bị tố đạo nhạc. 

  Quiz: Nếu tự tin hít drama như cây lá hít oxy, đố bạn đoán hết được những lần ca sĩ Vpop bị tố đạo nhạc USUK, Kpop này? - Ảnh 1.

  Là một fan nhạc chân chính, bạn đoán ra hết những lần Vpop bị tố đạo nhạc USUK - Kpop này không? 

  https://kenh14.vn/quiz-neu-tu-tin-hit-drama-nhu-cay-la-hit-oxy-do-ban-doan-het-duoc-nhung-lan-ca-si-vpop-bi-to-dao-nhac-usuk-kpop-nay-20220325192547127.chn

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm