Quiz: Giật mình trước 10 câu hỏi "khó như lên trời" về tuyển thủ Levi

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 20:20 25/12/2020

Là người đầu tiên tại Việt Nam góp mặt cả 3 lần trong cùng một màu áo tại CKTG, Levi là tuyển thủ sở hữu lượng fan cực kỳ hùng hậu.

  Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, Levi liên tục gặt hái được nhiều thành công khiến người khác phải ngưỡng mộ và nể phục, đưa LMHT Việt Nam tiến xa trên đấu trường quốc tế. Vậy, bạn biết gì về "thần rừng" của LMHT Việt Nam? Hãy thử sức mình với 10 câu hỏi dưới đây nhé.

  Ảnh: Internet

  WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

  Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

  Hãy cùng chúng tôi tôn vinh những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt trong WeChoice Awards 2020 qua cổng đề cử chúng tôi dành riêng cho bạn.

  Truy cập wechoice.vn để gửi Đề cử của bạn về cho WeChoice Awards 2020.

  Thời gian gửi đề cử: 22/12/2020 - 05/01/2021.

  Quiz: Giật mình trước 10 câu hỏi khó như lên trời về tuyển thủ Levi - Ảnh 3.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm