Drama

Quản lý SBTC và GAM Esports phản ứng quyết liệt, bảo vệ Levi trước tin đồn bán độ 100 triệu đồng

Mạnh Đức, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 23/12/2020

Lại thêm một hé lộ nữa liên quan đến "drama bán độ" mà Levi bị dính gần đây. Lần này ông bầu Cao Lê Tuấn Tú đã không còn nhân nhượng mà chỉ thẳng mặt "kẻ" được cho là chuyên đi dụ tuyển thủ bán độ.

Sự kiện "Levi 100 triệu đồng" đang khiến cộng đồng có một phen chao đảo. Mọi người hầu như đều sốc về việc giá của một con rồng lại có thể lên tới con số trên 100 triệu. Rất nhiều nghi vấn đã được đặt ra, liệu tuyển thủ đi rừng của GAM liệu có "nhúng chàm" hay không. 

Mới đây, cộng đồng lại được hé lộ thêm về nhân vật được coi là người chuyên đi thỏa thuận các tuyển thủ bán độ. Cụ thể, rạng sáng ngày 22/12, trong một status trên Facebook cá nhân, ông bầu Cao Lê Tuấn Tú đã chỉ thẳng mặt người có tên là C.H và chứng minh Levi vô tội.

Quản lý SBTC và GAM Esports phản ứng quyết liệt, bảo vệ Levi trước tin đồn bán độ 100 triệu đồng - Ảnh 1.

"Bao nhiêu tổ chức lớn giải thể vì không thể cầm cự qua nổi dịch, bọn mày thì dụ dỗ phá hoại Esports. Đến chán thanh niên ham ăn lười làm rồi hỏng con game nhà người ta", Ba Tú lên án vô cùng gắt về hành vi dụ dỗ tuyển thủ này.

Người có biệt danh C.H ngay lập tức phản bác lại, cho rằng mình đang bị đổ oan.

Quản lý SBTC và GAM Esports phản ứng quyết liệt, bảo vệ Levi trước tin đồn bán độ 100 triệu đồng - Ảnh 2.

Anh này cũng tự đặt ra những nghi vấn bán độ lên chính những tuyển thủ, nói rằng mình chẳng hề liên quan. Đồng thời chỉ trích ông bầu Ba Tú là có "fame hưởng hết về mình"

Ông bầu Cao Lê Tuấn Tú phản bác ngay lập tức. Đồng thời hé lộ trong cộng đồng LMHT chuyên nghiệp không ai không biết chuyện C.H chuyên đi gạ gẫm tuyển thủ cá cược, bán độ.

Chốt lại vấn đề, Ba Tú khẳng định lại một lần nữa Levi và Noway không bao giờ "làm tiền". Anh còn nói thêm về nhân vật C.H này là người thường hay dụ tuyển thủ bán độ.

Quản lý SBTC và GAM Esports phản ứng quyết liệt, bảo vệ Levi trước tin đồn bán độ 100 triệu đồng - Ảnh 4.
Quản lý SBTC và GAM Esports phản ứng quyết liệt, bảo vệ Levi trước tin đồn bán độ 100 triệu đồng - Ảnh 5.

Mặt khác, phía đội tuyển chủ quản của Levi cũng đã lên tiếng. "Vụ việc gần đây liên quan đến Levi, GAM hoàn toàn tin tưởng đội trưởng Levi, đội đã làm việc với BTC VCS về vấn đề này để bảo vệ tuyển thủ của mình trước những tin đồn không đáng có cũng như bất kỳ công kích nào từ bên ngoài", GAM Esports thông báo trong group.

Quản lý SBTC và GAM Esports phản ứng quyết liệt, bảo vệ Levi trước tin đồn bán độ 100 triệu đồng - Ảnh 7.

Đối với drama lần này, danh tiếng của Levi nói riêng và các tuyển thủ LMHT nói chung đã phần nào bị ảnh hưởng. Liệu có hay không một đường dây cá độ với quy mô lớn tồn tại trong LMHT? Trong quá khứ, gần đây thôi đã có trường hợp team OPG phát hiện hành vi cá độ của tuyển thủ. Ngay lập tức anh chàng này đã bị cấm thi đấu 2 năm.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm