Quiz: Bùi Tiến Dũng đang hot rần rần, bạn biết gì về thủ môn bảnh bao "sát gái" này?

Đăng Hoài, Theo Trí Thức Trẻ 11:12 20/11/2020

Bài quiz này sẽ không làm khó được fangirl của Bùi Tiến Dũng đâu.

  Từ giải U23 châu Á ở Thường Châu, Bùi Tiến Dũng đã khiến dân tình phải follow mạnh tay vì sở hữu visual cực gắt. Nhưng bẵng đi một thời gian, vì phải ngồi dự bị nhiều nên anh chàng ít lọt vào tầm ngắm của hội mê trai hơn hẳn.

  Mới đây trong đám cưới của Công Phượng và Viên Minh được tổ chức ở Phú Quốc, Bùi Tiến Dũng đã giật spotlight trở lại với vẻ ngoài điển trai xứng đáng 10 điểm. Từ lúc đến sân bay cho đến trong và sau lễ cưới, Dũng "gôn" luôn đốn tim dân tình với nhan sắc cực kì cuốn hút.

  Người thì ngắm cho đã mắt rồi nhưng bạn có thực sự là "cao thủ" hóng không trượt phát nào tất tần tật mọi thông tin liên quan đến chàng thủ môn này từ chuyện trên sân cỏ đến ngoài đời không? Ai nhận mình si mê người ta không lối thoát thì phải trả lời đúng 8/10 câu hỏi dưới đây đó nha!

  Ảnh: Tổng hợp

  Quiz: Bùi Tiến Dũng đang hot rần rần, bạn biết gì về thủ môn bảnh bao sát gái này? - Ảnh 2.
  Chia sẻ

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

  Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
 • Đọc thêm