Quiz: Bùi Tiến Dũng đang hot rần rần, bạn biết gì về thủ môn bảnh bao "sát gái" này?

Đăng Hoài, Theo Trí Thức Trẻ 11:12 20/11/2020

Bài quiz này sẽ không làm khó được fangirl của Bùi Tiến Dũng đâu.

  Từ giải U23 châu Á ở Thường Châu, Bùi Tiến Dũng đã khiến dân tình phải follow mạnh tay vì sở hữu visual cực gắt. Nhưng bẵng đi một thời gian, vì phải ngồi dự bị nhiều nên anh chàng ít lọt vào tầm ngắm của hội mê trai hơn hẳn.

  Mới đây trong đám cưới của Công Phượng và Viên Minh được tổ chức ở Phú Quốc, Bùi Tiến Dũng đã giật spotlight trở lại với vẻ ngoài điển trai xứng đáng 10 điểm. Từ lúc đến sân bay cho đến trong và sau lễ cưới, Dũng "gôn" luôn đốn tim dân tình với nhan sắc cực kì cuốn hút.

  Người thì ngắm cho đã mắt rồi nhưng bạn có thực sự là "cao thủ" hóng không trượt phát nào tất tần tật mọi thông tin liên quan đến chàng thủ môn này từ chuyện trên sân cỏ đến ngoài đời không? Ai nhận mình si mê người ta không lối thoát thì phải trả lời đúng 8/10 câu hỏi dưới đây đó nha!

  Ảnh: Tổng hợp

  Quiz: Bùi Tiến Dũng đang hot rần rần, bạn biết gì về thủ môn bảnh bao sát gái này? - Ảnh 2.
  Chia sẻ

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

  Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
 • Đọc thêm