Quiz: Bạn là ai trong hội "Cờ cá ngựa"? 7 câu hỏi sau sẽ giải đáp ngay, nhưng ai đỉnh lắm mới vào được Trấn Thành - Trúc Nhân

Thuý Vân, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 15/09/2020

Nếu có thừa tự tin rằng khả năng "nhoi nhoi" của mình sánh ngang gia đình "Cờ cá ngựa" thì thử trả lời hết loạt câu hỏi dưới đây nhé!

  Tiếp nối "Gia đình Hoa dâm bụt", showbiz Việt mới tiếp đón hội bạn thân "Cờ cá ngựa" bao gồm những gương mặt đình đám của làng giải trí như MC Trấn Thành, ca sĩ Trúc NhânAli Hoàng Dương, diễn viên hài Quang Trung. Gần đây sự góp mặt thường xuyên của họ đã chiếm được sự yêu thích và chú ý của người hâm mộ.

  Thành viên của boyband "Cờ cá ngựa" chẳng ngần ngại "cà khịa" nhau hay tìm sơ hở của đối phương để tranh thủ dìm hàng, gây ấn tượng bởi độ "loi nhoi" miễn bàn. Vậy đã bao giờ bạn tưởng tượng, nếu như mình là "một mẩu" của nhóm bạn này thì sẽ hóa thân thành ai chưa?

  Cùng thử làm bài trắc nghiệm dưới đây để xem bạn phù hợp là thành viên nào của "Cờ cá ngựa" nhất nhé! Có điều ai thích Trấn Thành hay Trúc Nhân thì hơi "khoai" đó nhé! Vì đây là 2 nhân tố được coi là hiếm có khó tìm của showbiz Việt.

   Ảnh: Sưu tầm

  Bình luận

 • "Cửa sổ cuộc sống": Dự án cho phép từ bỏ con, mang đứa trẻ đến với cuộc đời mới thay vì những cái chết oan uổng

  Trong 5 năm dự án "Cửa sổ cuộc sống", 39 đứa trẻ đã được cứu sống. Nó là một chiếc nôi được thiết kế giống lồng ấp, nơi người mẹ được giấu tên có thể bỏ rơi đứa con không mong muốn.
 • Đọc thêm