Quét mã QR trên ứng dụng Shopee - Giải pháp thanh toán tối ưu trong thời đại 4.0

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 22/05/2020

Sử dụng tính năng thanh toán Scan & Pay trên Shopee, người dùng có có thể tiết kiệm đến 30%, tối đa 50.000 vnđ mỗi lần mua sắm. Chương trình được áp dụng trên hệ thống 26.000 cửa hàng từ hơn 18.000 thương hiệu trên toàn quốc.

Quét mã QR trên ứng dụng Shopee - Giải pháp thanh toán tối ưu trong thời đại 4.0 - Ảnh 1.

Giới trẻ ngày nay luôn ưa chuộng các dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi vì vừa tiết kiệm được thời gian, công sức vừa tìm kiếm được nhiều ưu đãi hấp dẫn và đặc biệt là không phải dùng đến tiền mặt. Vậy nên các phương thức thanh toán phi tiền mặt trở nên phổ biến với vô vàn ưu đãi độc đáo. Và một trong những tính năng được giới trẻ sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là quét mã thanh toán trên cùng một ứng dụng mua sắm mà chắc hẳn ai ai cũng đã có sẵn trong điện thoại - chính là tính năng quét mã QR thanh toán bằng AirPay trên ứng dụng Shopee.

Quét mã QR trên Shopee tiện lợi như thế nào?

Sau những lần mua sắm thỏa thích tại các cửa hàng, sẽ là hàng trăm những câu chuyện vui buồn không đáng có như: quên ví ở nhà, không đủ tiền mặt để thanh toán vì mua sắm quá tay hay cửa hàng không đủ tiền thừa để gửi lại bạn... Tất cả những rắc rối ấy sẽ được xóa tan nếu bạn đã sẵn sàng chiếc điện thoại với tay với các ứng dụng Shopee, AirPay đã được kích hoạt.

Quét mã QR trên ứng dụng Shopee - Giải pháp thanh toán tối ưu trong thời đại 4.0 - Ảnh 2.

Thông qua ứng dụng mua sắm Shopee, bạn đã có thể quét mã QR để thanh toán hóa đơn ngay tại cửa hàng chỉ với 4 bước đơn giản: Mở app Shopee, chọn biểu tượng Scan & Pay > Quét mã QR của cửa hàng cần thanh toán > Nhập số tiền cần thanh toán, ấn Trả ngay > Và cuối cùng là chọn hình thức thanh toán qua AirPay là hoàn tất thanh toán.

Quét mã QR trên ứng dụng Shopee - Giải pháp thanh toán tối ưu trong thời đại 4.0 - Ảnh 3.

Với tính năng này, ngoài việc thanh toán đơn giản, tiện lợi, và chính xác, bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn vì mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra, bạn có thể nhận ngay các ưu đãi từ Shopee và AirPay và các đối tác thân thiết tại hệ thống hơn 26.000 cửa hàng đến từ 18.000 thương hiệu trên toàn quốc.

Quét mã QR trên Shopee đang có những ưu đãi hấp dẫn gì?

Shopee và AirPay hiện đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng tính năng Scan & Pay. Nổi bật, bạn sẽ được hoàn tiền 30% giá trị hóa đơn thanh toán lên đến 50.000đ vào trong mục "Ví thưởng" trong "Ví tiền" của AirPay khi sử dụng phương thức quét mã QR thanh toán tại nhà sách Nhã Nam, Lotteria, Gumac...

Quét mã QR trên ứng dụng Shopee - Giải pháp thanh toán tối ưu trong thời đại 4.0 - Ảnh 4.

Ngoài ra, Shopee và AirPay còn triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi độc đáo khác, người dùng có thể thỏa sức ăn uống, mua sắm mức giảm hoặc hoàn tiền lên đến 50.000 đồng. Tham khảo chi tiết tại đây.

Lưu ý là việc sử dụng quét mã QR trên ứng dụng Shopee chỉ áp dụng tối đa 04 lần cho mỗi thiết bị có cài đặt tài khoản Ví điện tử AirPay trong một tháng, một thiết bị không được cài đặt đồng thời hoặc lần lượt từ 02 tài khoản Ví điện tử trở lên. Các ưu đãi hoàn tiền chỉ áp dụng tối đa 04 lần tại một điểm chấp nhận thanh toán trong một tháng và hoàn tiền tối đa 01 lần tại một điểm chấp nhận thanh toán trong một ngày.

Mua sắm thỏa thích, thanh toán tiện lợi chỉ với vài cú chạm trên cùng một ứng dụng mua sắm. Vậy còn chần chừ gì mà không mở ứng dụng Shopee lên và quét mã QR để thanh toán ngay thôi!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng: Không phải điện thoại nào cũng dùng được ở Nam Cực hay Bắc Cực, nhưng Bphone thì có thể

    Video mà BKAV đăng tải cho thấy Bphone B86 có thể sống sót sau 5 giờ bị "đóng băng".
  • Đọc thêm