Quên Song Hye Kyo hay Jeon Ji Hyun đi, đây mới là mỹ nhân sở hữu body đẹp như tượng tạc chẳng cần đến photoshop

Twusly, Theo Helino 11:08 16/02/2019

Loạt ảnh hậu trường mới đây của Lee Da Hee khiến ai cũng phải bất ngờ vì body chuẩn chỉnh, đẹp từng milimet.

Để có được những bức ảnh đẹp và chuẩn chỉnh nhất, các ngôi sao luôn phải nhờ cậy đến các thủ thuật chỉnh sửa ảnh. Thế nhưng đôi khi họ vẫn bị bóc mẽ chỉnh ảnh quá đà hoặc không thần thái như trong ảnh đã chỉnh sửa.

Quên Song Hye Kyo hay Jeon Ji Hyun đi, đây mới là mỹ nhân sở hữu body đẹp như tượng tạc chẳng cần đến photoshop - Ảnh 1.

Song Hye Kyo trong clip hậu trường bị bóc mẽ đôi chân không nuột nà như ảnh đã qua chỉnh sửa.

Quên Song Hye Kyo hay Jeon Ji Hyun đi, đây mới là mỹ nhân sở hữu body đẹp như tượng tạc chẳng cần đến photoshop - Ảnh 2.

Đôi chân gân guốc và ngắn hơn hẳn trong hình chưa qua chỉnh sửa.

Quên Song Hye Kyo hay Jeon Ji Hyun đi, đây mới là mỹ nhân sở hữu body đẹp như tượng tạc chẳng cần đến photoshop - Ảnh 3.

Jeon Ji Hyun sang chảnh ngút ngàn tại sự kiện nhưng vẫn không thể thần thái bằng ảnh poster đã qua chỉnh sửa.

Vậy nhưng, mới đây có một mỹ nhân khiến dân tình phải dậy sóng khi loạt ảnh hậu trường đẹp chuẩn chỉnh, chẳng cần đến photoshop. Người đó chính là nữ diễn viên Lee Da Hee.

Loạt ảnh hậu trường Lee Da Hee chụp cho 1 thương hiệu thời trang mới đây vừa được lan truyền trên mạng xã hội. Chỉ là ảnh chụp vội, dù không có góc máy đẹp, ánh sáng chuẩn vậy nhưng body của nữ diễn viên vẫn đẹp hoàn hảo.

Loạt ảnh hậu trường mới đây của Lee Da Hee khiến netizen dậy sóng khi cô sở hữu body như siêu mẫu chẳng cần đến photoshop.

Những mẫu váy quấn, hay quần short giúp cô nàng khoe trọn đôi chân cực phẩm: vừa thon vừa dài lại vừa trắng.

Ở tuổi 35, nữ diễn viên vẫn sở hữu body mà nhiều cô nàng ở lứa tuổi đôi mươi cũng phải ghen tị. Bản thân Lee Da Hee có lẽ chẳng bao giờ cần đến photoshop bởi chính cô đã là 1 kiệt tác với vóc dáng đẹp như tượng tạc.

Chỉ là áo sơ mi trắng + quần âu đen như nàng công sở vậy mà Lee Da Hee vẫn tỏa sáng và sang chảnh ngút ngàn trong ảnh chưa qua chỉnh sửa.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày