Quên mấy toà tháp của Iron Man đi, tòa "Rắn Hổ Mang" này còn ngầu hơn nhiều!

Cào Cào, Theo Helino 22:45 28/06/2018

Một ngày nào đó, toà nhà hình rắn hổ mang này sẽ nuốt trọn cả một thành phố ở Trung Đông! Nó được thiết kế bởi một kiến trúc sư người Nga Vasily Klyukin, người đồng thời vừa cho ra cuốn sách viễn tưởng mang tên "Tâm trí chọn lọc".

Đây là bản thiết kế toà nhà cao tầng hình rắn hổ mang của kiến trúc sư người Nga Vasily Klyukin, dự kiến sẽ được xây dựng tại một thành phố tại Trung Đông. Toà nhà bao gồm căn hộ và văn phòng, khi đêm xuống, nó sẽ đổi màu như rắn thay da vậy. Phần "miệng rắn" mở ra sẽ được sử dụng làm quán bar hoặc nhà hàng. Khách tham quan sẽ được ngắm cảnh tại phần "xương hàm" của toà nhà hình con rắn. Hoạ tiết hình kim cương phía sau đầu chú rắn hổ mang tượng trưng cho mặt trăng và mặt trời. 

Tòa nhà với kiến trúc rắn hổ mang siêu độc đáo.

Toà nhà hình rắn hổ mang được thiết kế bởi kiến trúc sư người Nga Vasily Klyukin. Các thiết kế của ông rất độc đáo và mang đầy tính biểu tượng. Ông mong muốn toà nhà sẽ thu hút các nhà thầu xây dựng đến từ châu Á hoặc với Trung Đông. 

Trong khi loài rắn mang một ý nghĩa biểu tượng tích cực như "trí khôn" hoặc "cuộc sống vĩnh hằng", kiến trúc sư mong muốn công trình của mình có thể biểu tượng cho sự phát triển kinh tế và văn hoá của thế hệ chúng ta. 

Theo Business Insider

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sức khoẻ Phi Nhung tiến triển xấu, phía Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ tiền cứu trợ

    Thuỷ Tiên hết bị netizen soi livestream cứu trợ miền Trung hồi năm ngoái lại bị Nathan Lee "cà khịa" chuyện từ 2008.
  • Đọc thêm