Quên công chúa bánh bèo ngày xưa đi, Trương Tuyết Nghênh mới đi tẩn Hoàng Tử Thao nhừ tử kia kìa

Kiwi, Theo Helino 10:02 26/10/2019

Xưa làm mỹ nữ cổ trang hứng trọn combo 8 cái khổ, nay Trương Tuyết Nghênh làm đả nữ cho bõ ghét tháng ngày hóa thân bánh bèo.

Sau Bạch Phát Vương Phi, Trương Tuyết Nghênh luôn đi kèm với cụm từ "công chúa hứng trọm combo 8 cái khổ". Vậy mà bẵng đi một thời gian, trở lại màn ảnh Hoa ngữ với bộ phim đóng cùng Hoàng Tử Thao với tên gọi Nhiệt Huyết Thiếu Niên, Trương Tuyết Nghênh trở thành người mạnh mẽ, truy đuổi lưu manh, còn đánh cho Hoàng Tử Thao một trận tơi bời.

Quên một công chúa bánh bèo đi, Trương Tuyết Nghênh còn đang đập Hoàng Tử Thao nhừ tử trong Nhiệt Huyết Thiếu Niên kia kìa - Ảnh 1.

Công chúa Dung Lạc trong Bạch Phát Vương Phi

Quên một công chúa bánh bèo đi, Trương Tuyết Nghênh còn đang đập Hoàng Tử Thao nhừ tử trong Nhiệt Huyết Thiếu Niên kia kìa - Ảnh 2.

Dàn diễn viên phim Nhiệt Huyết Thiếu Niên

Trích tập 1 phim Nhiệt Huyết Thiếu Niên, cảnh Hoàng Tử Thao bị Trương Tuyết Nghênh rượt đuổi

Trong Nhiệt Huyết Thiếu Niên, Trương Tuyết Nghênh vào vai thanh niên yêu nước Hạ Hồng Y, còn Hoàng Tử Thao là anh chàng lưu manh Ngô Càn. Vừa xuất hiện trong tập 1 của bộ phim, nhân vật của Hoàng Tử Thao đã bị Trương Tuyết Nghênh đuổi đánh. Xuất thân là lưu manh, Ngô Càn thường xuyên gây chuyện khiến cho nhiều người phiền toái. Đường có không thích đi, Ngô Càn leo cửa sổ nhảy vào sân khấu kịch, bất ngờ bị Hạ Hồng Y phát hiện còn ngoan cố nói đi tìm "cô hoa". Thấy chuyện chẳng lành, Hạ Hồng Y truy đuổi và có màn rượt bắt ngay trong chính sân khấu kịch đông người.

Cũng trong cảnh này, Trương Tuyết Nghênh và Hoàng Tử Thao có màn tỉ thí võ thuật khiến cho khán giả phải trầm trồ. Còn đâu cô gái Dung Lạc vừa nửa năm trước khiến ai nấy thương tiếc, giờ cô hóa đả nữ võ thuật đầy mình, sẵn sàng cho tên lưu manh trước mặt một trận nên thân, mặc kệ là trông vẻ ngoài của lưu manh đó cũng khá là ưa nhìn.

Ngoài Hoàng Tử Thao bị đánh ngay khi vừa gặp mặt, Trương Tuyết Nghênh còn gặp đâu đánh đó với khá nhiều nhân vật khác nữa.

Nhìn Trương Tuyết Nghênh hóa đả nữ có những màn võ thuật mãn nhãn thế này khán giả cũng hết lòng trông đợi vào màn lột xác ngoạn mục của cô trong Nhiệt Huyết Thiếu Niên.

Nhiệt Huyết Thiếu Niên lấy đề tài yêu nước, bối cảnh thời dân quốc ở Tô Giới, xoay quanh những người trẻ trong xã hội bấy giờ. Ngô Càn và Vệ Thừa Phong (Lưu Vũ Ninh) xuất thân từ đường phố. Tình cờ, Ngô Càn gặp Hạ Hồng Y - một thanh niên yêu nước, đang hoạt động cách mạng - và nảy sinh tình cảm với cô.

Trương Tuyết Nghênh vai Hạ Hồng Y

Hoàng Tử Thao vai Ngô Càn

Quên một công chúa bánh bèo đi, Trương Tuyết Nghênh còn đang đập Hoàng Tử Thao nhừ tử trong Nhiệt Huyết Thiếu Niên kia kìa - Ảnh 15.

Lưu Vũ Ninh vai Vệ Thừa Phong

Sau lần gặp gỡ định mệnh đó, Ngô Càn đi theo con đường chính nghĩa cùng Hạ Hồng Y. Và rồi hai người yêu nhau, cùng nhau vượt qua khó khăn để đạt được mục tiêu và lý tưởng sống của chính mình. Trong lúc đó, Vệ Thừa Phong lại đi theo con đường bất nghĩa, phản bội lại đất nước...

Trailer Phim Nhiệt Huyết Thiếu Niên

Nhiệt Huyết Thiếu Niên bắt đầu lên sóng ngày 22/10 từ thứ Ba đến thứ Sáu hàng tuần mỗi ngày 2 tập, trên trang mạng iQIYI lúc 20h (theo giờ địa phương).

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy hình tượng mới "đả nữ" của Trương Tuyết Nghênh thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm