Quảng Ninh: Nam thanh niên tự đâm vào đuôi xe tải ngã ra đường, người dân cẩn thận mang chiếu ra đắp dù vẫn sống

Hoàng Tuân, Theo Thời Đại 15:16 08/11/2017

Sự việc xảy ra vào buổi sáng ngày 08/11, tại xã Bình Dương, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh.

Theo thông tin từ người dân có mặt tại hiện trường cho biết, một nam thanh niên điều khiển xe máy do không làm chủ tốc độ đã tự đâm vào đuôi một xe tải đang đỗ bên đường.

Tại hiện trường, anh này ngã ra đường. Nghe thấy tiếng va chạm mạnh, người dân quanh khu vực này tò mò ra xem thì phát hiện chiếc xe máy bị vỡ nhiều mảnh, nạn nhân chảy máu nhiều ở phần đầu. Thấy vậy, người dân đã mang chiếu ra đắp, thậm chí có người mang cả bát hương thắp bên cạnh.

Quảng Ninh: Nam thanh niên tự đâm vào đuôi xe tải ngã ra đường, người dân cẩn thận mang chiếu ra đắp dù vẫn sống - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Đông Triều tôi yêu

Quảng Ninh: Nam thanh niên tự đâm vào đuôi xe tải ngã ra đường, người dân cẩn thận mang chiếu ra đắp dù vẫn sống - Ảnh 2.

Nam thanh niên ngã ra đường sau cú va chạm. Ảnh: Đông Triều tôi yêu

Nhận được tin báo từ người dân, lực lượng chức năng ngay lập tức có mặt tại hiện trường, sau khi kiểm tra thì phát hiện nạn nhân vẫn còn sống và đã đưa đi cấp cứu tại bệnh viện gần nhất.

Quảng Ninh: Nam thanh niên tự đâm vào đuôi xe tải ngã ra đường, người dân cẩn thận mang chiếu ra đắp dù vẫn sống - Ảnh 3.

Nam thanh niên may mắn vẫn sống sót và được đưa đi cấp cứu. Ảnh: Đông Triều tôi yêu

Thông tin về vụ việc chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm