Quang Hải "unbox" túi Hermes hơn trăm triệu tặng Chu Thanh Huyền, lái Mercedes đưa vợ bầu đi ăn sáng

Thanh Hà, Theo Phụ Nữ Mới 07:52 24/04/2024

Chu Thanh Huyền được Quang Hải cưng chiều bằng những hành động thiết thực.

Gần một tháng sau lễ cưới, tiền vệ Nguyễn Quang Hải và nàng WAG Chu Thanh Huyền đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son ngọt ngào. Ngoài thời gian tập luyện và thi đấu, Quang Hải thường bên cạnh chăm sóc cho bà xã đang mang thai con đầu lòng. Mới đây, sau khi trở về từ chuyến tập huấn Vũng Tàu cùng CLB Công an Hà Nội, cầu thủ sinh năm 1997 đã khiến vợ bất ngờ khi mua tặng nàng món quà đắt đỏ.

Trên người vẫn mặc bộ quần áo của CLB chủ quản, Quang Hải mở cửa phòng bước vào, vẫy tay với vợ, tay còn lại ôm theo một chiếc hộp màu cam là món quà anh dành tặng Chu Thanh Huyền sau khi đi xa trở về. Hải "con" nở nụ cười tươi rói, tự tay "unbox" chiếc túi hàng hiệu đến từ nhà mốt Hermes. Chiếc túi xách Hermes Picotin 22 ấy có giá khoảng 4.700 USD (hơn 100 triệu đồng).

Quang Hải unbox túi Hermes hơn trăm triệu tặng Chu Thanh Huyền, lái Mercedes đưa vợ bầu đi ăn sáng - Ảnh 1.

Quang Hải trở về nhà sau chuyến tập huấn, tay cầm theo món quà đắt đỏ tặng vợ

Quang Hải unbox túi Hermes hơn trăm triệu tặng Chu Thanh Huyền, lái Mercedes đưa vợ bầu đi ăn sáng - Ảnh 2.

Quang Hải mua tặng Chu Thanh Huyền chiếc túi Hermes giá hơn 100 triệu đồng

Chu Thanh Huyền hạnh phúc khoe quà của chồng với cư dân mạng. Nàng WAG ngay sau đó đã lên đồ, tay đeo chiếc túi hiệu mới được Quang Hải tặng, chân đi sandal đế xuồng cũng do Hải "con" tự tay mua, để cùng chồng đi ăn sáng. Trong video mà Quang Hải quay, Chu Thanh Huyền diện váy dài màu đen,yểu điệu đến cạnh chiếc Mercedes của chồng. Những chi tiết nhỏ cũng đủ thấy cuộc sống sang chảnh của cặp vợ chồng cầu thủ - hot girl hot nhất nhì làng bóng đá Việt hiện tại.

Quang Hải unbox túi Hermes hơn trăm triệu tặng Chu Thanh Huyền, lái Mercedes đưa vợ bầu đi ăn sáng - Ảnh 3.

Quang Hải dùng Mercedes đưa vợ bầu đi ăn sáng

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày