Quang Hải đeo nhẫn kim cương nửa tỷ dự bốc thăm vòng loại World Cup, tuyển Việt Nam ai đọ lại anh!

Hà Trần, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:44 01/07/2021

Quang Hải lần này đầu tư mạnh tay lắm luôn này.

Nóng hơn cả bảng đấu vòng loại thứ 3 World Cup lúc này chính là chiếc nhẫn Cartier trị giá gần 525 triệu VNĐ đang "ngự trị" trên ngón áp út của Quang Hải. Cụ thể, khi được Huyền My phỏng vấn tại Lễ bốc thăm Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vừa diễn ra tối nay, không biết cố ý hay vô tình mà chàng cầu thủ này đã để chiếc nhẫn xa xỉ trên ngón tay mình "cướp" spotlight.

Được biết, thiết kế nhẫn mà Quang Hải đeo có tên Panthère De Cartier Ring, được tạo thành từ 137 mảnh kim cương, tổng lên tới 1,15 carat. Chiếc nhẫn vàng 18K dự sẽ khiến chàng cầu thủ trở thành tâm điểm của truyền thông trong thời gian tới đây.

Có thể nói đây là lần xuống tay ăn chơi nhất của Quang Hải, hơn nửa tỷ đồng cho một chiếc nhẫn "bé xíu xiu". Trước đây, anh chàng đã khiến dân tình xôn xao khi sở hữu chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Steel Diamond có giá gần 400 triệu VNĐ.

Nói chung, bên cạnh tài năng nơi sân cỏ, Quang Hải cũng luôn được chú ý bởi việc tiêu dùng và mua sắm hàng hiệu như "đi chợ mua mớ rau, miếng thịt" đấy!

Ảnh: Internet

Quang Hải đeo nhẫn kim cương nửa tỷ dự bốc thăm vòng loại World Cup, tuyển Việt Nam ai đọ lại anh! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng quay trở lại sau 1 tuần tuyên bố dừng livestream, Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia chính thức hoãn lại

    Vào tối ngày 19/09, sau 1 tuần "im hơi lặng tiếng", bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng chính thức quay trở lại.
  • Đọc thêm