Quang Hải diện mạo khác lạ qua filter của Chu Thanh Huyền nhưng hành động "bóp cổ" bà xã mới gây chú ý

Thanh Hà, Theo Phụ Nữ Mới 10:50 17/03/2024

Khoảnh khắc vui nhộn của vợ chồng tiền vệ Nguyễn Quang Hải - Chu Thanh Huyền.

Cuối tháng 3 này, tiền vệ Nguyễn Quang Hải và hot girl Sơn Tây Chu Thanh Huyền sẽ tổ chức đám cưới với quy mô hoành tráng, rộn ràng khắp vùng. Trước thềm đám cưới, bà xã Quang Hải liên tục chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi, nhiều nhất là những hình ảnh, video trong thời điểm ba năm cặp đôi còn yêu không công khai.

Mới đây, khoảnh khắc Quang Hải hôn má Chu Thanh Huyền khi đi tập yoga đã khiến dân tình bàn luận. Anh chàng tạo dáng lè lưỡi, môi đỏ thắm, cằm thon gọn cùng làn da trắng bật tone, mịn màng không từ vết. Bởi diện mạo chàng tuyển thủ ngôi sao qua filter của người yêu khác hẳn hình ảnh mạnh mẽ, gai góc, nam tính khi Hải "con" thi đấu trên sân cỏ.

Quang Hải diện mạo khác lạ qua filter của Chu Thanh Huyền nhưng hành động bóp cổ bà xã mới gây chú ý - Ảnh 1.

Quang Hải khác lạ qua filter của Chu Thanh Huyền

Ngay sau khi tình tứ hôn má Chu Thanh Huyền, Quang Hải lại gây chú ý với vẻ mặt nghiêm túc và hành động giả bộ bóp cổ bạn gái, nhưng không quên đưa tay đỡ gáy nàng. Thanh Huyền cũng phối hợp làm ra vẻ mặt bất ngờ sau đó là nụ cười tươi rói. Đây chỉ là khoảnh khắc vui đùa thể hiện sự thân thiết của cặp đôi trai tài gái sắc. Chu Thanh Huyền cũng tiết lộ, Quang Hải tập yoga còn đỉnh và dẻo dai hơn cả cô nàng.

Khoảnh khắc vui nhộn của Quang Hải và Chu Thanh Huyền nhận về nhiều lượt tương tác trên mạng xã hội. Nhiều người khen cặp đôi có tướng phu thê và bày tỏ niềm ngưỡng mộ với sự hạnh phúc của Quang Hải và bà xã.

Quang Hải diện mạo khác lạ qua filter của Chu Thanh Huyền nhưng hành động bóp cổ bà xã mới gây chú ý - Ảnh 2.

Quang Hải giả bộ bóp cổ bạn gái

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày