Quang Hải đăng ảnh bế em bé đáng yêu, Đức Chinh liền hỏi ẩn ý: "Ông bạn đã có dự định gì cho năm 2020 chưa?"

SOH, Theo Trí Thức Trẻ 21:03 03/02/2020

Không phải Đức Chinh ý muốn hỏi năm 2020 Quang Hải có định kết hôn và sinh con đầu lòng đấy chứ?

Mới đây, trên Instagram cá nhân, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đăng bức ảnh bế em bé siêu đáng yêu. Anh chàng chăm chú nhìn cháu bé trong lòng mình và dịu dàng nói: "Thiên thần bé nhỏ của gia đình tôi". 

Khoảnh khắc Quang Hải bế cháu trên tay đầy yêu thương ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tiền đạo Hà Đức Chinh cũng liền vào bình luận dưới bức ảnh của anh bạn thân. Nhìn Hải "con" âu yếm em bé trong vòng tay, Đức Chinh liền hỏi bâng quơ: "Ông bạn đã có dự định gì cho năm 2020 chưa?". 

Fan lập tức nhìn ra ẩn ý trong câu nói của "vựa muối" Hà Đức Chinh. Anh chàng chắc hẳn đang hỏi Quang Hải về kế hoạch lập gia đình, cưới vợ và sinh những em bé đáng yêu đây mà. Có fan nữ lầy lội đáp lại Đức Chinh rằng dự định của Quang Hải là "cưới em đó". Có người lại hỏi khó Đức Chinh rằng: "Còn Chinh thì sao hả?" hay "Anh dự định gì chưa? Vợ con?".

Quang Hải đăng ảnh bế em bé đáng yêu, Đức Chinh liền hỏi ẩn ý: Ông bạn đã có dự định gì cho năm 2020 chưa? - Ảnh 1.

Hình ảnh Quang Hải bế cháu trên tay đầy yêu thương.

Quang Hải đăng ảnh bế em bé đáng yêu, Đức Chinh liền hỏi ẩn ý: Ông bạn đã có dự định gì cho năm 2020 chưa? - Ảnh 2.

Fan hỏi vặn lại Đức Chinh.

Thời gian gần đây, Quang Hải dính khá nhiều tin đồn hẹn hò. Hết cô chủ tiệm nail Huyền My lại đến động thái thả tim cho người yêu cũ Nhật Lê. Bởi vậy, ai mới là người anh yêu và có dự định đi đến hôn nhân, gắn bó cả đời thì ngoài Quang Hải, chưa ai có thể nói trước được.

Người thân chia sẻ Quang Hải phải 5 năm nữa mới lấy vợ. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp năm ngoái còn muốn độc thân mà năm nay đã cưới được cả trâu lẫn nghé như Phan Văn Đức chẳng hạn. Bởi vậy, chuyện vợ chồng, con cái cũng là do duyên số, giục giã Hải "con" cũng chẳng được mọi người nhỉ. Việc của fan là hãy ủng hộ anh chàng thi đấu hết mình và toả sáng trong các trận đấu ở V.League cũng như các cấp đội tuyển Quốc gia.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dàn HLV "Rap Việt": Toàn đại gia, gây bão vì rap trước Tổng thống Obama, lên thảm đỏ LHP quốc tế

    Lần đầu tiên, dàn huấn luyện viên là những rapper đình đám hàng đầu showbiz Việt sẽ cùng quy tụ tại "Rap Việt" để tạo nên cuộc đại chiến nảy lửa chưa từng có trong hơn 20 năm qua.
  • Đọc thêm