Quang Hải chính thức lên tiếng giữa hàng loạt tin đồn hẹn hò bạn gái mới, tiết lộ mối quan tâm lớn nhất hiện tại?

LAM, Theo Helino 20:23 25/10/2019

"Tự nhiên bị đồn có nhiều bạn gái sướng thật", Quang Hải hài hước chia sẻ trên trang cá nhân.

Thời gian gần đây, cầu thủ Quang Hải liên tục vướng các tin đồn hẹn hò cùng các gương mặt hotgirl đình đám. Cho đến mới đây, Quang Hải đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Cụ thể, cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam viết: "Tự nhiên bị đồn có nhiều bạn gái sướng thật. Nhưng em đang tập trung cho bóng đá các anh chị ơi". Có thể thấy, đây là lần hiếm hoi nam cầu thủ chịu chia sẻ những chuyện đời tư trên mạng xã hội, động thái này của Quang Hải cũng chính là lời phủ nhận có tình mới hậu chia tay Nhật Lê.

Quang Hải chính thức lên tiếng giữa hàng loạt tin đồn hẹn hò bạn gái mới, tiết lộ mối quan tâm lớn nhất hiện tại? - Ảnh 1.

Quang Hải phủ nhận tin đồn hẹn hò bạn gái mới sau chia tay Nhật Lê

Trước đó, Quang Hải lộ ảnh thân thiết với girl xinh 1998 tên Nguyễn Thanh Thuỷ khi cả 2 cùng xuất hiện trong một buổi tiệc thân mật cùng bạn bè và các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam. Nhiều người lập tức đồn đoán, đây là bạn gái mới của chàng cầu thủ sau chia tay Nhật Lê. Bởi lẽ nếu không phải đàng hoàng, có ý định lâu dài thì anh chàng đã chẳng dẫn tới ra mắt cùng hội bạn và những người cực thân thiết. Tuy nhiên, hiện tại Quang Hải đã phủ nhận tin đồn hẹn hò này.

Quang Hải chính thức lên tiếng giữa hàng loạt tin đồn hẹn hò bạn gái mới, tiết lộ mối quan tâm lớn nhất hiện tại? - Ảnh 2.

Bức ảnh Quang Hải thân thiết cùng một hot girl khiến anh vướng nghi vấn hẹn hò tình mới

Hiện tại, Quang Hải cho biết chỉ tập trung vào bóng đá và phủ nhận tin đồn hẹn hò hot girl này. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên Hà hát CUỐI TUẦN, THỀM NHÀ CÓ HOA, HÀ NỘI MÙA VẮNG NHỮNG CƠN MƯA | HOT14's Live Countdown

    Song Association là một thử thách không khó nhưng cũng chẳng đơn giản của HOT14. Người chơi phải hát những ca khúc có từ khóa được giao chỉ trong khoảng thời gian ít ỏi suy nghĩ. Đến với sân chơi lần này trong HOT14's Live Countdown là Nguyên Hà.
  • Đọc thêm