Quảng bá phim bằng cách tung tin hẹn hò giả, netizen bức xúc mắng 2 ngôi sao đình đám này

THU THẢO, Theo Thể Thao Văn Hóa 16:30 13/03/2023

Hoàng Tử Thao và Tôn Di đang gặp rắc rối lớn vì bị chỉ trích là cố tình hợp tác với đoàn phim để PR bẩn.

Đoàn phim Nắng ấm ngày xuân (Xuân nhật noãn dương) đã có màn quảng bá đi vào lòng đất khi cố tình tung tin đồn hẹn hò giả để thu hút sự quan tâm.

Cụ thể, trước ngày phim lên sóng, hàng loạt blogger bất ngờ đăng tải thông tin sẽ công bố chuyện tình bí mật của nam đỉnh lưu có 80 triệu fan và nhà sản xuất xinh đẹp. Thông tin này lập tức gây chấn động Weibo, mở ra các cuộc thảo luận lớn để truy tìm danh tính của 2 nhân vật chính.

Để làm câu chuyện thêm phần kịch tính, 1 bức ảnh được cho là chụp nam đỉnh lưu 80 triệu fan và nhà sản xuất nữ cũng được chia sẻ kèm theo. Tuy nhiên, đến cuối cùng thì khán giả phát hiện ra chuyện chẳng có tin tức yêu đương nào cả, mà đây đích thực là chiêu trò quảng bá cho phim Nắng ấm ngày xuân. Bức ảnh bị lộ kia là hình ảnh được cắt ra từ phim. Nam nữ chính được nhắc đến chẳng ai khác ngoài Hoàng Tử ThaoTôn Di.

Quảng bá phim bằng cách tung tin hẹn hò giả, netizen bức xúc mắng 2 ngôi sao đình đám này - Ảnh 1.

Netizen tức giận vì đoàn phim Nắng ấm ngày xuân cố tình tạo ra tin đồn hẹn hò giả. Ảnh: Weibo

Trong phim Nắng ấm ngày xuân, Hoàng Tử Thao đóng vai ngôi sao đình đám của làng giải trí, có đến 80 triệu người follow trên Weibo. Tôn Di đóng vai nhà sản xuất xinh đẹp, có mối tình lén lút với Hoàng Tử Thao.

Quảng bá phim bằng cách tung tin hẹn hò giả, netizen bức xúc mắng 2 ngôi sao đình đám này - Ảnh 2.

2 nhân vật trong bức ảnh hẹn hò kia chẳng ai khác ngoài Tôn Di - Hoàng Tử Thao. Bức ảnh này được cắt ra từ 1 trong những cảnh quay của phim Nắng ấm ngày xuân. Ảnh: Weibo

Khi sự thật được phơi bày, khán giả đã vô cùng tức giận. Một số người bày tỏ sự thất vọng với Tôn Di - Hoàng Tử Thao khi đã phối hợp với đoàn phim tạo ra trò lừa bịp khán giả. Nhiều người còn tuyên bố tẩy chay phim, mong bộ phim thất bại thảm hại vì cố tình câu khách bằng chiêu PR bẩn.

Dẫu vậy, fan của Tôn Di - Hoàng Tử Thao vẫn bênh vực thần tượng bằng lý do họ chỉ là diễn viên, việc tuyên truyền - quảng bá thế nào là kế hoạch của ekip sản xuất. Fan cho rằng Tôn Di - Hoàng Tử Thao không liên quan đến vụ lùm xùm PR bẩn này.

Quảng bá phim bằng cách tung tin hẹn hò giả, netizen bức xúc mắng 2 ngôi sao đình đám này - Ảnh 3.

Hoàng Tử Thao. Ảnh: Weibo

Quảng bá phim bằng cách tung tin hẹn hò giả, netizen bức xúc mắng 2 ngôi sao đình đám này - Ảnh 4.

Tôn Di. Ảnh: Weibo

Nắng ấm ngày xuân là câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Tùng Dương (Hoàng Tử Thao) - một minh tinh lưu lượng cực nổi tiếng. Có một bộ phim vì muốn bảo đảm doanh thu phòng vé nên đã mời Tùng Dương đóng chính, đồng thời để cho diễn viên lão làng Đinh Khả Mang (Ngô Cương đóng) phụ trách vai trò hướng dẫn diễn xuất cho Tùng Dương.

Dưới sự hỗ trợ của Đinh Khả Mang, Tùng Dương đã dần thay đổi, vượt qua cám dỗ của danh vọng, tiền tài để chăm chỉ làm việc. Từ đây, Tùng Dương dần rũ bỏ hình ảnh minh tinh lưu lượng chỉ có ngoại hình đẹp để trở thành ngôi sao thực lực, được mọi người công nhận. Trên hành trình này, Tùng Dương còn nảy sinh quan hệ tình cảm với nhà sản xuất xinh đẹp (Tôn Di đóng).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14