Quang Anh - Quán quân The Voice Kids 2013 tái xuất sóng truyền hình sau gần 10 năm đăng quang

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 21:36 26/06/2022

Quán quân The Voice Kids 2013 - Quang Anh đã có màn tái xuất sóng truyền hình trong chương trình Cùng Hát Lên Nào.

Tập 19 Cùng Hát Lên Nào lên sóng tối 25/6 đã mang đến cho khán giả chủ đề "Big Hits - những ca khúc được yêu thích nhất các bảng xếp hạng". Tập 19 chứng kiến sự xuất hiện của những nhân tố đầy tài năng như Nhâm Phương Nam, Chí An, Nhất Quân, Kapi Nguyễn và đặc biệt là màn tái xuất showbiz sau thời gian dài ở ẩn của Quán quân Giọng hát Việt nhí Quang Anh. Tất cả người chơi sẽ cùng tranh tài để giành tấm vé bước vào vòng song ca cuối cùng với "hit maker" - nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền.

Quang Anh (Quán quân The Voice Kids) tái xuất sóng truyền hình sau gần 10 năm đăng quang - Ảnh 1.

MC Thanh Duy và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền

Với 67 điểm, quán quân Giọng hát Việt nhí 2013 - Quang Anh là người chơi giành chiến thắng ở vòng thi đấu đầu tiên cùng hit Hoa Nở Không Màu của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Với 4 phiếu bình chọn từ các thí sinh khác, Nhất Quân buộc phải chia tay với chương trình.

Đến vòng chơi thứ hai, sáng tác của HuyR - Anh Thanh Niên được chọn là ca khúc để 4 người chơi còn lại tranh tài. Trái với dự đoán của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyến, kết quả vô cùng bất ngờ khi thí sinh giành chiến thắng ở vòng này lại chính là Kapi Nguyễn với 89 điểm. Ở chiều ngược lại, Lý Chí Tài với 3 phiếu bình chọn và 58 điểm đã phải dừng bước ở vòng hai.

Được đánh giá là bài hát đánh dấu tên tuổi của Quân A.P, Bông Hoa Đẹp Nhất chính là thử thách dành cho các người chơi còn lại tại vòng 3. Tại vòng này, thay vì các thí sinh sẽ bỏ phiếu loại trực tiếp đối thủ thì số điểm sẽ do chiếc máy phân tích giọng hát dành cho từng người chơi sẽ quyết định. Kết quả Quang Anh có chiến thắng thứ hai tại chương trình với 86 điểm, riêng Nhâm Phương Nam phải chia tay sân khấu Cùng Hát Lên Nào với số điểm 62.

Quang Anh (Quán quân The Voice Kids) tái xuất sóng truyền hình sau gần 10 năm đăng quang - Ảnh 2.

Quang Anh (Quán quân The Voice Kids) tái xuất sóng truyền hình sau gần 10 năm đăng quang - Ảnh 3.

Quang Anh đầy tự tin trên sân khấu

Ở vòng đối đầu, Nàng Thơ (sáng tác: Hoàng Dũng) là ca khúc được Quang Anh lựa chọn để so tài với Kapi Nguyễn. Đây là một bài hát được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và "gây sốt" các bảng xếp hạng suốt một thời gian dài. Kết quả, Quang Anh đã lọt vào vòng Bứt phá với số điểm 81.

Sang đến vòng 5, Quang Anh có nhiệm vụ song ca với nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền ca khúc nổi tiếng Sài Gòn Đau Lòng Quá. Nhận xét về phần trình diễn của đàn em, Hứa Kim Tuyền chia sẻ: "Mình thấy việc bạn ấy vào được vào trong là điều rất xứng đáng, vì bạn rất là sáng và giữ được phong độ xuyên suốt các vòng thi. Mình nghĩ bạn đã có một tập thi rất thành công và để lại nhiều dấu ấn".

Dù sở hữu màn trình diễn ấn tượng, thế nhưng Quang Anh chỉ giành được 78 điểm, kém 2 điểm để mang về giải thưởng đặc biệt của chương trình tại vòng cuối cùng. Chia sẻ về kết quả, anh chàng cho hay: "Thật ra mình nghĩ kết quả này cũng đúng thôi bởi mình đã hát, feel khác đi rất nhiều do quen theo kiểu hát riêng của mình. Dù sao thì khi được hát bài này cùng anh Hứa Kim Tuyền mình cũng rất là vui rồi".

Quang Anh (Quán quân The Voice Kids) tái xuất sóng truyền hình sau gần 10 năm đăng quang - Ảnh 4.

Quang Anh (Quán quân The Voice Kids) tái xuất sóng truyền hình sau gần 10 năm đăng quang - Ảnh 5.

Hình ảnh Quang Anh đăng quang Quán quân The Voice Kids vào năm 2013

Ảnh: NSX, Internet

https://kenh14.vn/quang-anh-quan-quan-the-voice-kids-tai-xuat-song-truyen-hinh-sau-gan-10-nam-dang-quang-20220626194535312.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày