Quán xinh Jennie (BLACKPINK) vừa đăng hình đã có ngay 5 triệu like, nghe tên cứ tưởng cửa hàng bánh ngọt nhưng hoá ra lại bán thứ này

Anna, Theo Helino 14:05 01/07/2019

Đúng là Hàn Quốc luôn có những góc dễ thương và ngọt ngào như vậy, bảo sao đến idol cũng không khỏi “phát cuồng”.

Các thành viên BLACKPINK vừa có mặt ở buổi fansign trong sự kiện BLACKPINK L.Edition Photobook. Ngay khi trở về đến nhà, 4 cô gái đã cập nhật MXH để gửi lời cảm ơn tới Blinks (tên cộng đồng fan BLACKPINK). Và cũng từ đây, fan mới chú ý hơn cả tới 2 bài đăng liên tiếp trên Instagram của Jennie, khi cô khoe hình tại một background cực xinh xắn và thu về tổng cộng 5 triệu like nhanh chóng. Chắc chắn nơi này cũng không làm khó được Blinks để tìm ra rồi, nhưng kết quả thật bất ngờ…

Quán xinh Jennie (BLACKPINK) vừa đăng hình đã có ngay 5 triệu like, nghe tên cứ tưởng cửa hàng bánh ngọt nhưng hoá ra lại bán thứ này - Ảnh 1.

"Một ngày tuyệt vời vì mình được gặp các Blinks", Jennie viết.

Quán xinh Jennie (BLACKPINK) vừa đăng hình đã có ngay 5 triệu like, nghe tên cứ tưởng cửa hàng bánh ngọt nhưng hoá ra lại bán thứ này - Ảnh 2.

Cửa sổ căn phòng với các nhân vật trong bộ phim hoạt hình đình đám Toy Story.

Từ bức ảnh đầu tiên của Jennie, nếu nhìn lên cửa kính phản chiếu sẽ thấy tên chính xác của cửa hàng này: “Mimidonut”. “Donut” là tên của món bánh rán ngọt kiểu Mỹ được ưa chuộng trên toàn thế giới, vì thế mà nhiều fan cứ chắc ngẩm đây là địa chỉ bán bánh ngọt, cho đến khi tìm kiếm tên cửa hàng trên Instagram thì nhận được kết quả khác hoàn toàn.

Quán xinh Jennie (BLACKPINK) vừa đăng hình đã có ngay 5 triệu like, nghe tên cứ tưởng cửa hàng bánh ngọt nhưng hoá ra lại bán thứ này - Ảnh 3.

“Mimidonut” không bán bánh ngọt mà…

Quán xinh Jennie (BLACKPINK) vừa đăng hình đã có ngay 5 triệu like, nghe tên cứ tưởng cửa hàng bánh ngọt nhưng hoá ra lại bán thứ này - Ảnh 4.

… bán đồ lưu niệm và đồ chơi.

Hoá ra cửa hàng 5 triệu like mà Jennie ghé qua này lại trưng bày và bán toàn những món đồ chơi, đồ lưu niệm dễ thương. Đặc biệt là bán hình nộm các nhân vật hoạt hình, nhân vật truyện tranh, hay một số vật dụng cá nhân khác. Cửa hàng này cũng có không gian được bài trí sáng tạo, dễ khiến khách hàng liên tưởng đến không gian của những bộ phim hoạt hình hay cổ tích, điển hình như cửa sổ phòng Andy trong Toy Story.

Quán xinh Jennie (BLACKPINK) vừa đăng hình đã có ngay 5 triệu like, nghe tên cứ tưởng cửa hàng bánh ngọt nhưng hoá ra lại bán thứ này - Ảnh 5.

Những chú thú nhồi bông, móc chìa khoá, hình nộm, tai nghe... độc đáo.

Ngay cả Jennie khi đến đây cũng không “kiềm chế” nổi mà mua liền mấy món đồ chơi hình các nhân vật trong Toy Story. Cô còn sở hữu riêng cho mình một Forky - nhân vật chiếc dĩa đồ chơi mới xuất hiện trong Toy Story phần 4.

Quán xinh Jennie (BLACKPINK) vừa đăng hình đã có ngay 5 triệu like, nghe tên cứ tưởng cửa hàng bánh ngọt nhưng hoá ra lại bán thứ này - Ảnh 6.
Quán xinh Jennie (BLACKPINK) vừa đăng hình đã có ngay 5 triệu like, nghe tên cứ tưởng cửa hàng bánh ngọt nhưng hoá ra lại bán thứ này - Ảnh 7.

Viết tên Jennie vào nhé!

Quán xinh Jennie (BLACKPINK) vừa đăng hình đã có ngay 5 triệu like, nghe tên cứ tưởng cửa hàng bánh ngọt nhưng hoá ra lại bán thứ này - Ảnh 8.

Bộ đồ chơi của Jennie.

Một số hình ảnh các khách hàng khác check-in ở cửa hàng Mimidonut:

Quán xinh Jennie (BLACKPINK) vừa đăng hình đã có ngay 5 triệu like, nghe tên cứ tưởng cửa hàng bánh ngọt nhưng hoá ra lại bán thứ này - Ảnh 9.

Ảnh @seungh917.

Quán xinh Jennie (BLACKPINK) vừa đăng hình đã có ngay 5 triệu like, nghe tên cứ tưởng cửa hàng bánh ngọt nhưng hoá ra lại bán thứ này - Ảnh 10.

Ảnh @sommm._.

Quán xinh Jennie (BLACKPINK) vừa đăng hình đã có ngay 5 triệu like, nghe tên cứ tưởng cửa hàng bánh ngọt nhưng hoá ra lại bán thứ này - Ảnh 11.

Ảnh @yeonieeee__.

Quán xinh Jennie (BLACKPINK) vừa đăng hình đã có ngay 5 triệu like, nghe tên cứ tưởng cửa hàng bánh ngọt nhưng hoá ra lại bán thứ này - Ảnh 12.

Ảnh @insideit.

Quán xinh Jennie (BLACKPINK) vừa đăng hình đã có ngay 5 triệu like, nghe tên cứ tưởng cửa hàng bánh ngọt nhưng hoá ra lại bán thứ này - Ảnh 13.

Ảnh @hannahcheungg.

Quán xinh Jennie (BLACKPINK) vừa đăng hình đã có ngay 5 triệu like, nghe tên cứ tưởng cửa hàng bánh ngọt nhưng hoá ra lại bán thứ này - Ảnh 14.

Ảnh @dddang_eun.

Quán xinh Jennie (BLACKPINK) vừa đăng hình đã có ngay 5 triệu like, nghe tên cứ tưởng cửa hàng bánh ngọt nhưng hoá ra lại bán thứ này - Ảnh 15.

Ảnh @__on_the_road.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm