"Quan trọng là thần thái": Bộ ảnh tái xuất của cặp đôi "25 năm gắn bó cánh đồng" từng gây bão

Deluki, Theo Helino 15:37 27/02/2018

Vẫn là cánh đồng sau nhà quen thuộc, tuy nhiên lần này cô Kiều Thanh và chú Thạch Thượng đã có những biểu cảm vô cùng hài hước chứ không chỉ đóng khung trong những dáng pose tình cảm như cũ. Bộ ảnh "Quan trọng là thần thái" này đang được rất nhiều người chia sẻ.

Còn nhớ cách đây không lâu, cư dân mạng từng một phen phát sốt trước sự xuất hiện của bộ ảnh "25 năm gắn bó cánh đồng". Đây là bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc nhẹ nhàng, tình cảm của hai vợ chồng cô Kiều Thanh và chú Thạch Thượng. Người chụp bộ ảnh này là bạn Thạch Thanh Bình - con trai út của cô chú. 

Vào tối qua, Thanh Bình đã đăng lên Facebook cá nhân những hình ảnh mới nhất của bố mẹ mình trong một bộ ảnh mang tên "Quan trọng là thần thái". Nghe tên thôi là bạn đã biết tinh thần của bộ ảnh này là hài hước, vui vẻ đúng không nào!

Quan trọng là thần thái: Bộ ảnh tái xuất của cặp đôi 25 năm gắn bó cánh đồng từng gây bão - Ảnh 1.
Quan trọng là thần thái: Bộ ảnh tái xuất của cặp đôi 25 năm gắn bó cánh đồng từng gây bão - Ảnh 2.
Quan trọng là thần thái: Bộ ảnh tái xuất của cặp đôi 25 năm gắn bó cánh đồng từng gây bão - Ảnh 3.
Quan trọng là thần thái: Bộ ảnh tái xuất của cặp đôi 25 năm gắn bó cánh đồng từng gây bão - Ảnh 4.

Được biết đây là những hình ảnh được Bình tranh thủ chụp trong dịp nghỉ Tết vừa qua. Trong bộ ảnh này, cô Thanh và chú Thượng đã "biến thành" chính mình của 20 năm về trước bằng cách làm những kiểu tóc khác lạ và thay đổi trang phục cho đúng kiểu "một ngàn chín trăm hồi đó".

Cách tạo dáng của hai người cũng tự nhiên và thoải mái hơn rất nhiều. Lúc thì tình cảm tràn đầy, lúc thì lại ngại ngùng e thẹn như hồi mới yêu khiến ai xem xong cũng cảm thấy nhẹ nhàng, dễ chịu. Khung cảnh chính trong album lần này vẫn là cánh đồng phía sau - nơi đã gắn bó với cả gia đình gần 30 năm nay. 

Quan trọng là thần thái: Bộ ảnh tái xuất của cặp đôi 25 năm gắn bó cánh đồng từng gây bão - Ảnh 6.
Quan trọng là thần thái: Bộ ảnh tái xuất của cặp đôi 25 năm gắn bó cánh đồng từng gây bão - Ảnh 7.
Quan trọng là thần thái: Bộ ảnh tái xuất của cặp đôi 25 năm gắn bó cánh đồng từng gây bão - Ảnh 8.
Quan trọng là thần thái: Bộ ảnh tái xuất của cặp đôi 25 năm gắn bó cánh đồng từng gây bão - Ảnh 9.
Quan trọng là thần thái: Bộ ảnh tái xuất của cặp đôi 25 năm gắn bó cánh đồng từng gây bão - Ảnh 10.

Thật bất ngờ, sau khi được đăng tải trên Facebook cá nhân của Thanh Bình và được repost lại trong một group nhiếp ảnh, bộ ảnh "Quan trọng là thần thái" đã nhận được hơn 5k like chỉ sau một buổi. Phía dưới phần bình luận là hàng trăm lời khen ngợi vì ý tưởng sáng tạo cũng như diễn xuất dễ thương của hai nhân vật chính trong bộ ảnh này. 

Một bạn tên T.Bảo bình luận: "Những hình ảnh của bạn chụp rất đáng yêu nhưng không hiểu sao sau khi xem xong thì mình lại thấy rơm rớm nước mắt. Mình cũng thích chụp ảnh nhưng đáng tiếc là đến lúc chụp thành thạo thì ba mẹ không còn ở với nhau nữa nên chẳng thể nào ghi lại được những khoảnh khắc quý giá thế này. Chúc cả gia đình bạn sẽ có một năm mới vui vẻ và có thêm nhiều hình ảnh hạnh phúc như thế này nữa nhé!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày