Đăng ảnh chơi Tết, bạn gái HuyMe khiến ai cũng bất ngờ vì nhan sắc xinh đẹp của 3 mẹ con

Angela Sương Sa, Theo Helino 15:06 23/02/2018

Nhìn hình ảnh này thì ai cũng hiểu vì sao Trúc Anh - bạn gái HuyMe lại có được vẻ ngoài cá tính, xinh đẹp không lẫn vào đâu được rồi.

Nếu là một người quan tâm đến vlogger HuyMe thì bạn chắc chắn cũng biết đến Lê Trúc Anh - bạn gái của anh chàng. Trúc Anh và HuyMe thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc tình cảm của mình lên Instagram. Khác với những cô nàng khác thường "xinh một kiểu", Trúc Anh lại sở hữu vẻ đẹp khoẻ khoắn với gương mặt tròn, làn da nâu cùng phong cách rất Tây. 

Đăng ảnh chơi Tết, bạn gái HuyMe khiến ai cũng bất ngờ vì nhan sắc xinh đẹp của 3 mẹ con - Ảnh 1.
Đăng ảnh chơi Tết, bạn gái HuyMe khiến ai cũng bất ngờ vì nhan sắc xinh đẹp của 3 mẹ con - Ảnh 2.

Mới đây nhất, cô nàng đã đăng tải lên Instagram cá nhân ảnh chụp mình cùng mẹ và chị gái. Rất nhiều người đã bất ngờ trước nhan sắc đồng đều của "ba chị em" nhà Trúc Anh. Mẹ của cô nàng dù đã lớn tuổi nhưng trông vẫn rất tươi tắn, rạng rỡ và nét nào ra nét đó. Còn chị gái của Trúc Anh tuy không trang điểm quá cầu kỳ nhưng vẫn xinh đẹp và có thần thái không thua gì cô em của mình. 

Nhìn hình ảnh này thì ai cũng hiểu vì sao Trúc Anh - bạn gái HuyMe lại có được vẻ ngoài cá tính, xinh đẹp không lẫn vào đâu được rồi.

Đăng ảnh chơi Tết, bạn gái HuyMe khiến ai cũng bất ngờ vì nhan sắc xinh đẹp của 3 mẹ con - Ảnh 3.

Bức ảnh cho thấy nhan sắc xinh đẹp của ba mẹ con nhà Trúc Anh

Cách đó không lâu, Trúc Anh từng đăng một ảnh khác của ba mẹ con lên với caption "2 mẹ con mình tuy khắc khẩu, khắc tất cả các quan điểm cảm xúc, nhưng mà á hả mẹ à con yêu mẹ lắm. Yêu hơn bà Cún cộng cả thế giới gộp lại!!" - khoảnh khắc này cũng nhanh chóng thu về hơn 12k like. 

Đăng ảnh chơi Tết, bạn gái HuyMe khiến ai cũng bất ngờ vì nhan sắc xinh đẹp của 3 mẹ con - Ảnh 4.

Một vài khoảnh khắc hạnh phúc khác của gia đình Trúc Anh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm