Quán quân Nhật Minh tít mắt, tủm tỉm kể chuyện về "cô Nhi - chú Thắng"

QuangMT - Angus; Ảnh: Andy Tran; Clip: Media Team, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 16/11/2016

Cùng lắng nghe những chia sẻ thú vị của tân Quán quân "Giọng hát Việt nhí 2016" - Nhật Minh, học trò của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Trước khi đến với "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2016", cậu bé Nhật Minh đã ít nhiều được mọi người biết đến khi "nhẵn mặt" ở các cuộc thi khác. Tuy nhiên, chỉ đến khi Nhật Minh khoe giọng hát khỏe khoắn của mình tại vòng Giấu mặt và chọn về đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng rồi sau đó trở thành tân Quán quân "Giọng hát Việt nhí" thì cái tên Nhật Minh dần trở nên phổ biến rộng rãi hơn.

Quán quân Nhật Minh tít mắt, tủm tỉm kể chuyện về cô Nhi - chú Thắng - Ảnh 1.

Khác với hình ảnh tự tin, chững chạc trên sân khấu, Nhật Minh ngoài đời là một cậu bé tinh nghịch, hồn nhiên đúng tuổi. Tuy bố của Nhật Minh luôn ở bên em trong mọi hoạt động nhưng em đặc biệt không thích bố đứng bên cạnh dù là đang phỏng vấn hay đang thu âm vì... ngại. Và thế là Nhật Minh tự mình trả lời các câu hỏi mà không cần đến sự trợ giúp của bố.

Nhật Minh tiếp chuyện chúng tôi với tư cách là một bạn nhỏ 10 tuổi hào hứng chia sẻ những điều thú vị mà mình đã trải qua chứ không phải là một Quán quân. Cậu bé đặc biệt dành nhiều tình cảm cho hai Huấn luyện viên Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Đối với Nhật Minh và các bạn trong team, Đông Nhi dường như không chỉ là một cô giáo mà còn là người mẹ thứ hai luôn quan tâm, chăm sóc tận tình cho đàn con nhỏ. Khi học trò mình đọc được những bình luận tiêu cực trên mạng thì Đông Nhi cũng đứng ra an ủi và động viên tinh thần các em rất nhiều.

Đang chia sẻ vô cùng tình cảm thì Nhật Minh ngay lập tức tủm tỉm nói về "cô Nhi - chú Thắng". "Khi tập xong, con thấy cô Nhi - chú Thắng rất là tình cảm với nhau (cười nắc nẻ), như là nói chuyện với nhau, tâm sự với nhau về học trò của mình... Chắc là có vuốt ve và ôm nhau nữa!". Chia sẻ về lý do chọn đội Nhi - Thắng, Nhật Minh cũng tranh thủ khen "cô Nhi xinh gái, chú Thắng đẹp trai và cả hai có nhiều bài hát hay, lại yêu thương trẻ con".

Quán quân Nhật Minh tít mắt, tủm tỉm kể chuyện về cô Nhi - chú Thắng - Ảnh 3.

Quán quân Nhật Minh tít mắt, tủm tỉm kể chuyện về cô Nhi - chú Thắng - Ảnh 4.

Nhật Minh thích thú kể những câu chuyện về các HLV của mình

Cậu bé đến với "Giọng hát Việt nhí" với tinh thần vô tư, thoải mái hết mức có thể vì nếu mình mà hát hay thì các khán giả sẽ bình chọn cho mình. Cũng có lúc Nhật Minh cảm thấy khó khăn khi phải thể hiện những bài hát khó như "Arirang Alone".

Nhật Minh hơi lo lo vì phải chạm trán ba đối thủ nặng kí là Milana, Thụy Bình và Mai Anh ở đêm Chung kết. Tuy nhiên, cậu bé cảm thấy rất vui khi được mang bộ môn Chèo truyền thống của gia đình để giới thiệu cho khán giả. Lần biểu diễn lại tiết mục "Phù thủy sợ ma" khiến Nhật Minh tự tin hơn vì vừa được khoe trống và tài diễn xuất, đặc biệt có bố của em đứng sau cánh gà để "đế" cho em.

Kinh qua nhiều cuộc thi nhưng Nhật Minh vẫn khiêm tốn nhận xét mình chưa thể chuyên nghiệp bằng các ca sĩ lớn nên cần phải trau dồi thêm nhiều hơn. Dự định trước mắt của Nhật Minh sau khi đăng quang là sẽ trở về quê để tiếp tục học văn hóa, nếu lớn lên vẫn còn đam mê với ca hát thì cậu bé sẽ thi vào Nhạc viện.

Quán quân Nhật Minh tít mắt, tủm tỉm kể chuyện về cô Nhi - chú Thắng - Ảnh 5.

Nét hồn nhiên của cậu bé Quán quân "Giọng hát Việt nhí"

Quán quân Nhật Minh tít mắt, tủm tỉm kể chuyện về cô Nhi - chú Thắng - Ảnh 6.

Quán quân Nhật Minh tít mắt, tủm tỉm kể chuyện về cô Nhi - chú Thắng - Ảnh 7.

Nhật Minh sẽ về Hà Nội để tiếp tục học tập

Quán quân Nhật Minh tít mắt, tủm tỉm kể chuyện về cô Nhi - chú Thắng - Ảnh 8.

Quán quân Nhật Minh tít mắt, tủm tỉm kể chuyện về cô Nhi - chú Thắng - Ảnh 9.

Quán quân Nhật Minh tít mắt, tủm tỉm kể chuyện về cô Nhi - chú Thắng - Ảnh 10.

Miệt mài trong phòng thu với "We Belong Together" - bài hát song ca với "cô Nhi"

Quán quân Nhật Minh tít mắt, tủm tỉm kể chuyện về cô Nhi - chú Thắng - Ảnh 11.

Quán quân Nhật Minh tít mắt, tủm tỉm kể chuyện về cô Nhi - chú Thắng - Ảnh 12.

Quán quân Nhật Minh tít mắt, tủm tỉm kể chuyện về cô Nhi - chú Thắng - Ảnh 13.

Bố của Nhật Minh luôn bên cạnh em trên mỗi chặng đường

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm