Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung ẩn ý sau khi trả lại cát xê cho Hồ Văn Cường: "Thắng thua giờ không còn quan trọng nữa"

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 20:20 11/10/2021

Những chia sẻ của quản lý cố ca sĩ Phi Nhung sau ồn ào tiền cát xê với Hồ Văn Cường đang được đông đảo dư luận quan tâm.

Hôm nay 11/10, toàn bộ tiền cát xê đã được ekip trao trả cho Hồ Văn Cường. Ngoài ra, đại diện nữ ca sĩ còn thực hiện di nguyện của Phi Nhung là tặng thêm 500 triệu đồng khi gia đình con nuôi ra ở riêng.

Sự việc hiện đang khiến cư dân mạng và nhiều sao Việt xôn xao bàn tán trên mạng xã hội. Ngay sau khi tất toán số tiền cát xê và tiền thưởng cho Hồ Văn Cường, quản lý của giọng ca Chiều Lên Bản Thượng đã đăng tải bức hình chụp bên cố ca sĩ lúc sinh thời. Ngoài ra, cô cũng có chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân: "Giải quyết xong mọi việc theo đúng cái tình. Mình có thể không thắng nhưng thua thắng giờ không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn là sống và làm theo cái tâm, đúng cách của bạn vẫn làm. Mỉm cười. Đi chơi nha".

Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung ẩn ý sau khi trả lại cát xê cho Hồ Văn Cường: Thắng thua giờ không còn quan trọng nữa - Ảnh 2.

Chia sẻ gây chú ý của quản lý cố ca sĩ Phi Nhung sau khi tất toán tiền cát xê cho gia đình Hồ Văn Cường

Theo lời chia sẻ của quản lý giọng ca 7x trước đó, mọi việc đã được giải quyết xong xuôi. Gia đình Hồ Văn Cường cũng sẽ dọn ra ở riêng: "Vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường đã giải quyết xong như đã hẹn. Tổng số tiền trao lại cho Hồ Văn Cường theo nguyện vọng của gia đình không muốn cung cấp ra ngoài, tuy nhiên phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường ra riêng.

Số tiền 200 triệu thưởng từ giải quán quân do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải nên không tính vào đây. Sau khi trừ thuế còn 180 triệu chị Võ Ngọc Thu đã mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng, đến nay số tiền kèm lãi chỉ có chị Thu giữ. Gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em ấy. Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vấn đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi".

Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung ẩn ý sau khi trả lại cát xê cho Hồ Văn Cường: Thắng thua giờ không còn quan trọng nữa - Ảnh 3.
Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung ẩn ý sau khi trả lại cát xê cho Hồ Văn Cường: Thắng thua giờ không còn quan trọng nữa - Ảnh 4.

Gia đình Hồ Văn Cường đã nhận đủ tiền cát xê và 500 triệu đồng do cố ca sĩ Phi Nhung hứa trao tặng trước đó

Ngay sau đó, Hồ Văn Cường cũng cho biết mọi chuyện về tiền bạc đã được giải quyết êm xuôi. Nam ca sĩ nhí thông báo sẽ rời công ty và rất mong khán giả không còn bàn tán để mẹ nuôi có thể yên tâm nhắm mắt.

"Và con cũng xin thông báo phía bên công ty cũng đã giải quyết cho gia đình con, ngày hôm nay con đã nhận được tiền cát-xê 5 năm qua nên con mong mọi lùm xùm sẽ chấm dứt ở đây. Mẹ Nhung đã đi, con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ, việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới, con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ, con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con.

Mọi chuyện đã được giải quyết, con mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn sẽ qua đi và để mẹ có thể an nghỉ nơi xa. Bản thân con cũng không muốn nhớ về những chuyện không vui đó nữa" - Hồ Văn Cường bộc bạch.

Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung ẩn ý sau khi trả lại cát xê cho Hồ Văn Cường: Thắng thua giờ không còn quan trọng nữa - Ảnh 5.

Những ngày qua, Hồ Văn Cường không khỏi đau lòng khi trải qua nỗi đau mất người thân

Sau ồn ào, nam ca sĩ nhí mong mẹ nuôi có thể nhắm mắt yên nghỉ nơi phương xa

Ảnh: Sưu tầm, FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm