Quán cơm tấm Sà Bì Chưởng của Độ Mixi, PewPew và Xemesis bị trộm đột nhập, "cuỗm" sạch tiền và điện thoại giữa đêm

KV, Theo Đời sống & Pháp luật 11:51 19/06/2024

Độ Mixi cho biết cửa hàng Sà Bì Chưởng của mình vừa bị trộm bẻ khóa, đột nhập và lấy mất tài sản gồm tiền mặt và điện thoại di động.

Mới đây, Độ Mixi vừa mới chia sẻ rằng một chi nhánh Sà Bì Chưởng (tại Hà Nội) - quán cơm tấm do anh cùng 2 người bạn thân là PewPew và Xemesis hợp tác vừa bị trộm đột nhập. Theo nam streamer chia sẻ, trộm đã dùng gạch để đập khóa, mở cửa để vào cửa hàng ngay giữa đêm. 

Quán cơm tấm Sà Bì Chưởng của Độ Mixi, PewPew và Xemesis bị trộm đột nhập, cuỗm sạch tiền và điện thoại giữa đêm - Ảnh 1.

Độ Mixi chia sẻ quán ăn của mình vừa bị trộm đột nhập đánh cắp tài sản

Theo camera mà cửa hàng ghi lại, vụ việc xảy ra vào lúc 1h23 phút sáng ngày 17/6 vừa qua. Chi tiết quá trình của vụ trộm diễn ra cực kỳ nhanh chóng, sau khi bẻ được khóa cửa, thủ phạm đi thẳng về phía quầy thu ngân và trộm hòm tiền thanh toán của cửa hàng. 

Thiệt hại ban đầu mà phía quản lý cửa hàng báo lại cho Độ Mixi là hơn 21 triệu đồng và 3 điện thoại di động. 

Quán cơm tấm Sà Bì Chưởng của Độ Mixi, PewPew và Xemesis bị trộm đột nhập, cuỗm sạch tiền và điện thoại giữa đêm - Ảnh 2.
Quán cơm tấm Sà Bì Chưởng của Độ Mixi, PewPew và Xemesis bị trộm đột nhập, cuỗm sạch tiền và điện thoại giữa đêm - Ảnh 3.

Diễn biến vụ trộm xảy ra trong chớp nhoáng, chỉ mất vài chục giây kể từ lúc bẻ khóa xong và lấy thùng tiền của cửa hàng

Quán cơm tấm Sà Bì Chưởng của Độ Mixi, PewPew và Xemesis bị trộm đột nhập, cuỗm sạch tiền và điện thoại giữa đêm - Ảnh 4.

Thiệt hại ban đầu mà quản lý cửa hàng thông báo cho Độ Mixi là hơn 21 triệu đồng và 3 chiếc điện thoại di động

Ngoài ra, Độ Mixi cũng chia sẻ rằng theo như camera bên ngoài cửa hàng quay lại thì tên trộm mặc áo mưa, đeo khẩu trang kín và che biển số xe máy bằng nên không nhìn thấy rõ mặt của tên trộm. 

Quán cơm tấm Sà Bì Chưởng của Độ Mixi, PewPew và Xemesis bị trộm đột nhập, cuỗm sạch tiền và điện thoại giữa đêm - Ảnh 5.

Camera ghi lại hình ảnh nghi phạm của vụ trộm mặc áo mưa, đeo khẩu trang kín ở gần khu vực cửa hàng trước khi sự việc xảy ra

Theo Độ Mixi cho biết, quản lý cửa hàng đã báo cho cơ quan công an khu vực điều tra làm rõ sự việc. 


https://kenh14.vn/quan-com-tam-sa-bi-chuong-cua-do-mixi-pewpew-va-xemesis-bi-trom-dot-nhap-cuom-sach-tien-va-dien-thoai-giua-dem-20240619111700361.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày