Quán bún mắm ở Sài Gòn thông báo tăng chất lượng nhưng không tăng giá sau dịch Covid-19, lý do khiến nhiều người ấm lòng: "May mắn chúng ta vẫn được gặp lại nhau"

Tùng, Theo Nhịp Sống Việt 15:44 08/06/2020

Dù tình hình buôn bán bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 tuy nhiên quán bún mắm này vẫn tuyên bố tăng chất lượng món ăn mà không hề tăng giá. Đây là cách mà quán ăn này chia sẻ niềm vui với khách hàng của mình khi dịch bệnh đã tạm qua đi, "May mắn chúng ta vẫn bình yên và được gặp lại nhau".

Chúng ta đã bước vào giai đoạn bình thường mới sau đại dịch Covid-19. Các cửa hàng, quán ăn đã mở cửa trở lại, thế nhưng những thiệt hại từ thời gian đóng cửa do dịch bệnh vẫn chưa thể khắc phục hết, việc buôn bán cũng chưa thể nào trở lại bình thường như trước đây.

Dẫu vậy, một quán bún mắm ở Sài Gòn vẫn quyết định tăng chất lượng món ăn mà... không hề tăng giá bán. Lý do được quán đưa ra đó chính là để chia sẻ niềm vui cùng thực khách khi tất cả chúng ta đã đều bình yên sau đại dịch. 

"Sau dịch hoạt động Sài Gòn trở lại gần như bình thường, may mắn chúng ta vẫn bình yên và lại được gặp nhau. Do đó, quán chia sẻ niềm vui thiết thực bằng cách tăng chất lượng tô bún mắm, lẩu mắm và rau sống trộn nhưng giá vẫn giữ nguyên".

Quán bún mắm ở Sài Gòn thông báo tăng chất lượng nhưng không tăng giá sau dịch Covid-19, lý do khiến nhiều người ấm lòng: May mắn chúng ta vẫn được gặp lại nhau - Ảnh 1.

Thông báo dễ thương từ quán bún mắm.

Thông báo dễ thương của quán bún này được một thực khách chụp lại, đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Quả thực khi dịch Covid-19 đi qua, thứ còn ở lại chẳng phải nỗi sợ hãi mà chính là sự biết ơn, lạc quan vì chúng ta đã bình yên và khỏe mạnh. Tinh thần ý nghĩa được quán bún gửi đến thực khách đã khiến nhiều người ấm lòng, dành nhiều bình luận khen ngợi:

"Quán dễ thương quá. Ở Sài Gòn cứ quán nào có thái độ dễ thương là người ta ghé đông lắm, dù món ăn không cần quá đặc sắc".

"Nhớ hồi còn dịch cả nước cũng chung ta hỗ trợ nhau á, giờ hết dịch lại cùng nhau ăn mừng như này. Quá ý nghĩa".

"Dễ thương thiệt á chứ. Đúng là chúng ta may mắn lắm vì vẫn bình yên sau đại dịch Covid-19, cuộc sống vẫn bình thường, như ở nước ngoài đến giờ vẫn khổ lắm".

Được biết, quán bún này có địa chỉ tại quận 5, TP.HCM. Đây cũng chính là nơi từng có thông báo xin giảm 1 con tôm trong tô bún để không phải tăng giá bán dù giá điện tăng từng gây sốt hồi năm 2019.

Quán bún mắm ở Sài Gòn thông báo tăng chất lượng nhưng không tăng giá sau dịch Covid-19, lý do khiến nhiều người ấm lòng: May mắn chúng ta vẫn được gặp lại nhau - Ảnh 2.

Tấm biển xin giảm 1 con tôm của quán bún mắm dễ thương.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm