Quán bar bắt giữ khách vì không trả hóa đơn 25 triệu đồng

PV, Theo Tiền Phong 14:52 17/06/2022

Chỉ sử dụng vài dịch vụ trong quán nhưng khi đứng dậy, anh Phan Quang Anh ở quận Đống Đa, Hà Nội nhận được hóa đơn thanh toán đắng chát với số tiền hơn 25 triệu đồng.

Chỉ sử dụng vài dịch vụ trong quán nhưng khi đứng dậy, anh Phan Quang Anh ở quận Đống Đa, Hà Nội nhận được hóa đơn thanh toán "đắng chát" với số tiền hơn 25 triệu đồng. Không có tiền trả, nhóm quản lý, nhân viên của quán The Cirlce ở 33 Mã Mây, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã bắt giữ trái phép, buộc người nhà mang tiền đến thanh toán mới cho về.

Công an quận Hoàn Kiếm: Bắt 2 đối tượng, thu hơn 8kg ma túy các loại Công an quận Hoàn Kiếm phạt hơn 300 triệu người không đeo khẩu trang

Chiều 16/6, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, đơn vị vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam 5 đối tượng gồm: Ngô Quốc Cường (SN 1998 ở 68 Triều Khúc, quận Thanh Xuân, Hà Nội); Nguyễn Thanh Tùng (SN 1993 ở 823 Hồng Hà, Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội); Vũ Trọng Hưng (SN 1999 ở Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội); Nguyễn Thanh Tùng (SN 2004 ở Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội; Phạm Tiến Thịnh ( SN 1991 ở 823 Hồng Hà, Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội); Trần Quang Hà (SN 1999 ở 1001 Hồng Hà, Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) về hành vi giữ người trái pháp luật.

Quán bar bắt giữ khách vì không trả hóa đơn 25 triệu đồng - Ảnh 1.

Các đối tượng bị bắt giữ

Ngoài Cường và Nguyễn Thanh Tùng là quản lý, nhóm trưởng của quán The Circle ở địa chỉ 33 Mã Mây, số đối tượng còn lại là nhân viên của quán.

Trước đó, ngày 27/5, anh Phan Quang Anh ở phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội đến Công an quận Hoàn Kiếm trình báo bản thân bị một số đối tượng bắt giữ người trái pháp luật. Tối 26/5, anh Quang Anh cùng bạn đến cửa hàng The Cirlce ở 33 Mã Mây chơi và sử dụng dịch vụ của cửa hàng.

Đến khoảng 1h30 ngày 27/5, khi anh Quang Anh và bạn đứng dậy để thanh toán ra về thì nhận được hóa đơn nhân viên quán thông báo hóa anh phải thanh toán số tiền hơn 25 triệu đồng.

Thấy số tiền quá lớn so với những dịch vụ đã sử dụng, anh Quang Anh không có tiền để thanh toán nên bị quản lý và nhân viên quán giữ lại yêu cầu gọi người nhà đến phải trả tiền mới được về.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an quận Hoàn Kiếm đã mời các bên liên quan về trụ sở làm việc. Căn cứ tài liệu thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàn Kiếm đã ra lệnh bắt khẩn cấp, tạm giữ đối với 6 đối tượng là Ngô Quốc Cường, Nguyễn Thanh Tùng; Vũ Trọng Hưng, Nguyễn Thanh Tùng; Phạm Tiến Thịnh, Trần Quang Hà để điều tra xử lý về hành vi giữ người trái pháp luật. Riêng đối tượng Nguyễn Thanh Tùng, nhân viên của quán bị áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14